Apple TV (32GB, 4th Generation, with Updated Siri Remote)

(256 khách hàng đánh giá)
3,800,000₫
Mã sản phẩm: MR912LL/A
Thương hiệu: Apple
Bảo hành: 12 Tháng
  • Thiết bị kết nối thông minh Apple TV (32GB, thế hệ 4)
  • Kết nối iPhone, iPad, Macbook lên TV màn hình lớn.
  • Stream phim, ảnh, nhạc từ iPhone, iPad, Macbook lên TV HD
  • Kết nối Wi-Fi & Ethernet
  • Tích hợp Apple AirPlay & iCloud
  • Hỗ trợ độ phân giải 1080p qua HDMI
  • Bộ nhớ 32GB
  • Bộ xử lý A8 với kỹ thuật số 64-bit
  • Dễ dàng tìm kiếm với Siri Search và điều hướng cảm ứng không gian
  • Dẽ dàng tìm kiếm Apps với AppStore riêng biệt
Số lượng:

            Thiết bị kết nối thông minh Apple TV (32GB, 4th Generation, with Updated Siri Remote) giúp kết nối iPhone, iPad, Macbook lên TV màn hình lớn. Với tích hợp iTunes và iCloud, Apple TV cho phép bạn thưởng thức thưu viện âm nhạc, hình ảnh và video hiện có. Bạn cũng có thể khám phá nội dung bổ sung như các chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi nhờ App Store tích hợp. 
Với các ứng ụng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, MLB và HBO NOW, bạn có thể thưởng thức một loạt nội dung đa phương tiện. Truy cập Internet bằng tích hợp kết nối Wi-Fi và Ethernet 802.11ac. Ngoài ra, kết nối Apple AirPlay cho phép bạn kết nối không dây nội dung từ các thiết bị tương thích của Apple như iPhone, iPad và Macbook.

 Apple TV kết nối với màn hình độ nét cao thông qua kết nối HDMI và hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p; Siri Remote có thể sạc lại, được trang bị một mảng micro kép cho phép bạn nói chuyện trực tiếp vào micro để nhanh chóng tìm thấy nội dung mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng nhận dạng giọng nói để làm nhưng việc như phát lại điều khiển và kiểm tra thời tiết. Remote được thiết kế mặt kính cảm ứng đa hướng để cung cấp hướng dẫn trực quan, giống như một chiếc điện thoại thông minh. Siri Remote còn có thể kết nối Bluetooth, do nó không đòi hỏi đường truyền trực tiếp khi phát lạnh. Với thiết kế nhỏ gọn, 3,9', Apple TV cung cấp một bản in nhỏ gọn để dễ dàng đặt gần HDTV của bạn. Cáp Lightning-to-USB cho phép bạn sạc bộ điều khiển từ xa.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng trong Apple TV đã được thiết kế lại để đưa nội dung đi đầu. Nhấp đúp vào nút Trang chủ trên bộ điều khiển từ xa và bạn sẽ thấy các ứng dụng bạn đã sử dụng gần đây nhất, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng như Showtime, MLB và iTunes. Bạn cũng có thể di chuyển ứng dụng được sử dụng nhiều nhất lên hàng trên cùng của Màn hình chính để truy cập nhanh hơn.

Nhiều lựa chọn giải trí

Thông qua ứng dụng, Apple TV cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều nội dung giải trí như Netflix, Hulu, iTunes, HBO NOW, SHOWTIME, NBA, NHL, MLB và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy trường đại học và các môn thể thao chuyên nghiệp, tin nóng, thời tiết, hoạt động của trẻ em, chương trình giáo dục, các buổi hòa nhạc và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể đăng ký HBO và SHOWTIME trực tiếp từ Apple TV nếu không có thuê bao cáp hoặc vệ tinh.

Trò chơi

Thư viện trò chơi khổng lồ đang chờ đón bạn trong Apple TV App Store, như Rayman Adventures, Shadowmatic và Guitar Hero. Siri Remote tăng gấp đôi như là một bộ điều khiển trò chơi năng động, với bề mặt Touch hoạt động như một pad hướng ảo. Nó thậm chí có một máy đo gia tốc tích hợp và con quay hồi chuyển. Có tùy chọn Loop từ xa, được bán riêng, để giữ điều khiển từ xa của bạn trong quá trình chơi. Để tăng cường kiểm soát trò chơi, Apple TV cũng hỗ trợ các bộ điều khiển dựa trên MFi có sẵn riêng biệt.

Âm nhạc của Apple

Nghe hơn 30 triệu bài hát, bao gồm bộ sưu tập nhạc cá nhân hoàn chỉnh của bạn, trực tiếp trên truyền hình của bạn. Hơn nữa, hãy xem các video đằng sau hậu trường được đăng bởi các nghệ sỹ yêu thích trên Connect.

Ảnh và Video của bạn

Apple TV cho phép bạn chia sẻ tất cả ảnh và video gia đình của bạn từ iCloud, hiển thị sinh động chúng trên HDTV của bạn.

Kết nối Apple AirPlay

Với AirPlay, bạn có thể phát trực tuyến không dây trên iPad, iPhone, iPod touch hoặc Mac tới HDTV của bạn. AirPlay ngang hàng cho phép khách chia sẻ nội dung từ thiết bị Mac hoặc iOS trực tiếp vào TV của bạn mà không cần phải tìm mật khẩu Wi-Fi hoặc phải kết nối với mạng gia đình của bạn. Với AirPlay Mirroring, bạn có thể hiển thị màn hình iPad, iPhone, iPod touch hoặc Mac trên HDTV

Đang cập nhật...

Hỗ trợ trực tuyến