Apple TV 4K - 32GB/64GB

(256 khách hàng đánh giá)
4,290,000₫
Mã sản phẩm: Apple TV 4K
Thương hiệu: Apple
Bảo hành: 12 Tháng
 • Thiết bị kết nối thông minh Apple TV 4K
 • Kết nối iPhone, iPad, Macbook lên TV 4K qua WiFi
 • Stream phim, ảnh, nhạc từ iPhone, iPad, Macbook lên TV 4K
 • Kết nối Wi-Fi & Ethernet
 • Tích hợp Apple AirPlay & iCloud
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K HDR (UltraHD) qua HDMI
 • Bộ nhớ 32GB / 64GB
 • 64-bit A10X Fusion Chip
 • Đi kèm Siri Remote Control
 • Dễ dàng tìm kiếm với Siri Search và điều hướng cảm ứng không gian
 • Dẽ dàng tìm kiếm Apps với AppStore riêng biệt

Số lượng:
 • Uy tín hàng đầu

  Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng

 • Vận chuyển siêu tốc

  Giao hàng trong 60p trong nội thành (HN & HCM)

 • Hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 .

 • Hàng hoá chính hãng

  Miễn phí cà thẻ VISA / MASTER

     Apple TV 4K Truy cập nhiều nội dung phát trực tuyến trong 4K HDR với TV 32GB Apple TV 4K. Với iTunes tích hợp và iCloud, Apple TV 4K cho phép bạn thưởng thức thư viện âm nhạc, hình ảnh và video hiện có. Bạn cũng có thể khám phá nội dung bổ sung như chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi nhờ App Store tích hợp. Với các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, MLB và HBO NOW, bạn có thể thưởng thức một loạt nội dung đa phương tiện. Truy cập Internet được kích hoạt bằng tích hợp kết nối Wi-Fi và kết nối Ethernet 802.11ac. Ngoài ra, kết nối Apple AirPlay cho phép bạn phản hồi không dây nội dung từ các thiết bị tương thích của Apple như iPhone, iPad và MacBook.

         Apple TV 4K kết nối với màn hình của bạn thông qua HDMI và hỗ trợ độ phân giải lên đến UHD với hỗ trợ các định dạng HDR10 và Dolby Vision HDR; một cáp HDMI có sẵn một cách riêng biệt. Siri Remote có thể sạc lại được trang bị micrô cho phép bạn nói chuyện trực tiếp vào điều khiển từ xa để nhanh chóng tìm thấy nội dung bạn đang tìm kiếm. Mặt tiếp xúc của từ xa được thiết kế để cung cấp hướng dẫn trực quan, điện thoại thông minh. Với màn hình 3,9 inch, Apple TV 4K cung cấp vị trí dễ dàng gần màn hình của bạn. Kiểu cáp Lightning-to-USB cho phép bạn sạc bộ điều khiển từ xa.

       Tin tức và Thể thao Truyền trực tuyến

        Apple TV 4K cung cấp tin tức và thể thao trực tiếp. Bạn sẽ tìm thấy các môn thể thao yêu thích của mình từ các ứng dụng như NBA và MLB và những tin tức mới nhất từ ​​các ứng dụng như Bloomberg và CNN, giúp bạn dễ dàng xem chương trình trực tuyến mà bạn yêu thích.
Apple TV App hợp nhất nội dung của bạn. 
Ứng dụng Apple TV cho phép bạn duyệt nội dung từ hơn 60 dịch vụ video mà không cần chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng tiếp theo. Bạn sẽ tìm thấy phim, chương trình và đề xuất đã được chọn lọc. Ứng dụng Apple TV đã có trên iPhone, iPad và Apple TV và được thiết kế để hoạt động trơn tru trên tất cả. Vì vậy, nếu bạn dừng xem ở một nơi, bạn có thể bắt đầu lại sau trên một thiết bị khác.

          


          Truyền phát qua Siri
Yêu cầu Siri cho một bộ phim, chương trình, thể loại, diễn viên, hoặc bài hát mà bạn yêu thích. Siri cũng rất hữu ích khi bạn không chắc chắn mình muốn gì Chỉ cần nói một cái gì đó như: "Cho tôi xem phim trong 4K" và Siri cung cấp.


          Tất cả Ảnh, Video và Âm nhạc trên Màn hình của bạn

Thưởng thức ảnh và video từ iCloud Photo Library (với thiết bị hỗ trợ iCloud của bạn) hoặc các album được chia sẻ trên màn hình lớn. Kết nối Âm nhạc Apple với rạp hát gia đình của bạn và để cho bạn bè và gia đình chia sẻ ảnh và video với AirPlay.

          Ảnh và Video

Memories tự động tạo các bộ sưu tập ảnh và video của bạn và Apple TV 4K cho phép bạn xem chúng trong 4K. Nếu bạn tạo vòng ảnh Live Photo hoặc nháy trên iPhone, bạn cũng có thể chia sẻ những người trên màn hình lớn.

          Âm nhạc của Apple

Apple Music cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 40 triệu bài hát trên Apple TV của bạn với đăng ký hợp lệ. Bạn có thể sử dụng nó để tổ chức một bữa tiệc hoặc chỉ nghe, khám phá và khám phá âm nhạc tuyệt vời với gia đình và bạn bè.
Chia sẻ ảnh, bài thuyết trình, trang web và hơn thế nữa
AirPlay cho phép bạn hoặc khách của bạn chia sẻ không dây bất cứ thứ gì trên iPhone, iPad hoặc Mac trên màn hình lớn.
Kiểm soát Trang chủ thông minh của Bạn thông qua Apple TV 4K
Đóng cửa nhà để xe của bạn. Kiểm soát nhiệt hoặc điều hòa không khí tại nhà của bạn. Kiểm tra lại ổ khóa. Apple TV 4K cho phép bạn sử dụng thiết bị iOS của mình để điều khiển phụ kiện bật HomeKit từ xa với ứng dụng Nhà riêng.
Bluetooth Bàn phím Tương thích
Apple TV 4K tương thích với Bàn phím Ma thuật và Bàn phím không dây của Apple 2011.

          Tính năng môi trường

Cả Apple TV 4K và Siri Remote đều không có BFR và PVC. Thiết bị điều khiển từ xa của Siri có kính chống arsenic và vỏ nhôm có thể tái chế, trong khi Apple TV 4K đáp ứng các yêu cầu của ENERGY STAR 5.0.

Đang cập nhật...

Hỗ trợ trực tuyến