Apple Watch Series 3 GPS 42mm, Silver Aluminum Case with Fog Sport Band

 • 9,790,000đ
 • 9,990,000đ
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X
Thương hiệu: Apple
Mã hàng:
MQL02
Số lượng
+ -
Trả góp
Bảo hành: 12 tháng
Miễn phí giao hàng
 • - Đồng hồ thông minh Series 3 GPS 42mm

  - Khung xám bạc, quai bạc

  - Định vị GPS 

  - Theo dõi hoạt động và nhịp tim

  - Tương thích Siri, bluetooth, Wi-Fi

  - Hiển thị thông báo và các ứng dụng khác

  - Chống nước 164'

  - Apple Watch OS 4.0

Sản phẩm cùng loại
 

 

Apple Watch Series 3 GPS 42mm

Là sản phẩm đồng hồ công nghệ thông minh, kiêm luôn chức năng nghe gọi và xem thông báo tiện lợi, Apple Watch Series 3 42 mm có thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp, phù hợp hơn với những bạn nam có cổ tay lớn, mặt đồng hồ từ kim loại với màu đen mờ sang trọng.

 

 

 

Mặt đồng hồ lớn, phù hợp với phái mạnh

Mặt đồng hồ cảm ứng rộng 42 mm, được làm bằng kính cường lực Ion-X, vừa mỏng vừa nhẹ đồng thời lại có sức bền cao gấp 5 lần so với loại kính thông thường. Tấm kính được bo tròn nhẹ ở mép ngoài và cong xuống bên dưới vỏ đồng hồ, giúp cho sản phẩm khá đẹp và bóng bẩy. Không chỉ vậy phần kim loại xung quanh được mạ đen mờ cùng tông mang lại vẻ sang trọng và cứng cáp. Mặt dưới là cụm cảm biến dùng để đo nhịp tim và cũng là nơi đặt sạc không dây.

 

 

 

Sạc không dây tiện lợi

Sạc không dây của Apple Watch gồm một củ sạc 5W và một sợi cáp dài tới 2 mét gắn liền với củ sạc. Đầu sợi cáp là một cái đế nam châm hình tròn, khi để gần tới AW thì nó sẽ tự hút vào để sạc, nam châm này hút rất mạnh nên không sợ AW bị rơi ra trong lúc sạc..

 

 

 

Dây đeo tiện lợi

Dây tiêu chuẩn của Apple Watch phiên bản này làm bằng cao su tổng hợp, cảm giác đeo dễ chịu, đi mưa không bị rít. Màu sắc đen mờ tiệp với mặt đồng hồ, mang lại vẻ cá tính. Nút khoá kim loại sang trọng và tiện lợi cho việc mang/ tháo, rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tháo ra và thay thế dây rất dễ, bên dưới mặt đồng hồ mỗi bên có một cái nút bấm dùng để nới lỏng dây theo cổ tay mỗi người.

 

 

 

Tính năng nghe, gọi, nhắn tin

 

Dù không có SIM nhưng Apple Watch cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và soạn tin trực tiếp trên đồng hồ thông qua kết nối với iPhone. Ngoài ra nó còn có thể hiển thị thông báo khi có cuộc gọi và tin nhắn tới, trả lời cuộc gọi, có mic và loa ngoài để đàm thoại, thực hiện cuộc gọi mà không cần phải rút điện thoại ra, thậm chí soạn/gởi tin nhắn bằng giọng nói.

.

 

 

 

Khả năng chống nước

Như hầu hết các loại smartwatch, Apple Watch Series 3 cũng trang bị khả năng chống nước rất tốt, bạn có thể đi mưa, bơi lội mà không còn phải lo lắng.

 

 

 

Đang cập nhật...

 • GIAO HÀNG 60 PHÚT ( HCM + HN )
 • SẴN HÀNG ĐỂ THỬ
 • ATM, VISA, MASTER CARD miễn phí
 • Kết nối với chúng tôi qua FACEBOOK
Hỗ trợ trực tuyến