0

Biến iPad thành máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế

  • Cập nhật : 04-01-2019 12:20:15
  • Đã xem: 411

Apple- ông lớn công nghệ luôn đi dẫn đầu về việc cải cách nhằm tối giản sản phẩm của mình. Điển hình như Apple đã liên tục cho biến mất một số cổng kết nối trên thiết bị của mình. Mặc dù vậy Apple không trực tiếp sản xuất thiết bị ghép nối mà phải thông qua các bên thứ 3 sản xuất. Hyper là cái tên điển hình chuyên sản xuất hub kết nối của Apple. Hyper thành công nhờ vào thiết kế trang nhã, tối giản, đẹp và đặc biệt ton-sur-ton với Apple. Nhìn bề ngoài hợp với các sản phẩm của Táo Khuyết. Hơn thế nữa các phụ kiện này thường nhiều cổng tiện dụng và đa chức năng hơn.

Khi Apple tung ra sản phẩm mới Hyper lập tức bắt kịp ngay lập tức. Mới đây nhất phải kể đến là Apple tung ra chiếc iPad Pro mới với cổng USB Type- C, Hyper cũng nhanh chóng ra mắt chiếc hub USB Type- C.

Tính năng nổi trội của phụ kiện USB-C Hub dành cho iPad Pro

-  Kết nối trực tiếp với cổng USB-C của iPad Pro để chuyển sang 6 cổng mới gồm cổng 4K HDMI, jack tai nghe 3.5mm, khe cắm SD/microSD, USB-A 3.0 và USB-C Power Delivery.

-  Phụ kiện sở hữu thiết kế sành điệu với tông màu màu xám và bạc màu vỏ nhôm của iPad Pro.

-  Phụ kiện có thể tháo rời và thay thế gờ chữ C một cách an toàn bằng vật liệu polycarbonate mềm và nhựa ABS, mà không ảnh hưởng bề mặt của iPad Pro.

-  Tương thích tốt với hai phiên bản iPad Pro khi kết nối hoặc không kết nối với bàn phím thông minh Smart Keyboard Folio và Smart Folio.

Chỉ cần kết nối thêm thiết bị này iPad của bạn hoàn toàn có thể biển thành máy tính chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Tham khảo sản phẩm của Gió Biển: https://giobien.vn/cap-ket-noi-ipad-pc67522.html

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN