Bật mí bí kíp sử dụng đèn Nanoleaf để phù hợp với không gian trong ngôi nhà bạn.

Bật mí bí kíp sử dụng đèn Nanoleaf để phù hợp với không gian trong ngôi nhà bạn.

Những ai là người thích trang hoàng các khu vực trong nhà của mình thì đèn Nanoleaf luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng làm sao để vừa làm các không gian trở nên đặc biệt, vừa sử dụng nguồn sáng một cách hiệu quả. Thì hãy tham khảo những bí kíp sau của Gio Biển đây nhé!

1. Chọn ánh sáng và màu sắc của Nanoleaf phù hợp cho từng không gian

Bạn  được làm việc trong một không gian thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi. Nó sẽ giúp gia tăng năng suất làm việc cũng như tăng sự sáng tạo của bạn. Ánh sáng luôn có thể tác động đến ngày làm việc của bạn theo những cách khác nhau. Vì vậy chọn ánh sáng phù hợp rất quan trọng.

Anh-sang-trang-Nanoleaf

(ánh sáng cho không gian làm việc)

Ánh sáng trắng xanh sẽ làm tăng sự tập trung. Trong khi màu đỏ giúp bạn tập trung vào các chi tiết hơn. Và một điều bí mật mà bạn chưa biết: Màu xanh sẽ làm cho chúng ta cảm giác thời gian trôi qua nhanh hơn. 

Anh-sang-trang-Nanoleaf

(Ánh sáng trắng xanh sẽ làm tăng sự tập trung)

Với đèn Nanoleaf bạn có thể tùy chọn độ sáng và hơn 16 triệu màu sắc. Vì vậy, bạn có thể thiết lập hoặc tìm hiểu xem những gì phù hợp nhất để giúp bạn làm việc tốt nhất!. Còn với không gian giải trí thì bạn có thể tùy biến làm sao để mang lại một cảm giác sáng tạo nhất.

Anh-sang-Nanoleaf

Ngoài ra trong ứng dụng Nanoleaf cũng có sẵn ngữ cảnh “Work from home” để giúp bạn có nguồn sáng phù hợp nhất để làm việc. Hoặc bạn có thể sử dụng cảnh sáng “Water Cooler” để nghỉ ngơi giữa trưa mát mẻ. Tất cả đều có sẵn trong ứng dụng Nanoleaf. 

2. “Hand-off” – Điều khiển ánh sáng bằng giọng nói

Hãy sử dụng bất kì trợ lý ảo nào sẵn có trong nhà bạn để yêu cầu mở đèn hoặc đổi ngữ cảnh. Sử dụng các thiết bị Google Nest MiniGoogle Nest Audio hay Apple HomePod.

3.“Hand-on” – Chạm để điều khiển ánh sáng

Bạn không có sẵn điện thoại? Công tắc đèn cũng không ở gần? Lại càng không có một trợ lý ảo,  vậy làm sao để chuyển màu sắc của đèn như mong muốn?. Nanoleaf thấu hiểu được điều này biến điều không thể thành hết sức đơn giản. Bằng cách trang bị cảm biến cho tấm LED, chạm vào bề mặt đèn là bạn có thể thay đổi độ sáng một cách nhanh chóng. 

Touch-Feature-Nanoleaf

Bạn có thể thay đổi độ sáng, màu sắc, cảnh sáng…Thậm chí có thể thiết lập cho từng ô đen thành một công tắc thông minh trong nền tảng Apple Homekit. Chức năng này gọi là Touch Action. Mỗi bảng đèn sẽ có 3 tác vụ cơ bản đó là: Nhấn 1 lần, nhấn 2 lần, nhấn giữ. Sau đó bạn có thể tùy chọn các thiết bị sẽ được thực hiện theo ngữ cảnh đó. 

4. Rhythm – Đồng bộ ánh sáng với âm thanh

Chức năng Rhythm của Nanoleaf – chuyển động ánh sáng theo âm thanh. Sử dụng các Module tích hợp Micro, có thể “bắt nhịp” với bất kì âm thanh nào, cho dù là tiếng búng tay hay âm nhạc…

Music-Nanoleaf

Hãy thư giãn với bản nhạc yêu thích của bạn. Bật lên hết cỡ và tổ chức một bữa tiệc cho một người! Dù phong cách của bạn là gì, Module Rhythm Nanoleaf sẽ tạo ra trải nghiệm mới cho âm thanh. Lắng nghe bằng tai và mắt của bạn nhìn theo khi các bảng đèn phản ứng với nhịp điệu. 

Module-Rhythm-Nanoleaf

Bất kể thể loại nhạc nào, Nanoleaf đều có thể đồng bộ và sáng cùng bạn. Jazz, Rock hay Electric…miễn là bạn thích. Không chỉ là lúc thư giãn, hãy bật nhạc trong lúc làm việc cũng rất giúp ích trong việc tăng sự tập trung. 

5. Screen Mirror trên Nanoleaf

Các rạp chiếu phim có thể đóng cửa vì Covid, nhưng đừng lo: Netflix và Youtube luôn sẵn sàng chờ bạn. Cho dù bạn đang xem trên nền tảng nào, bạn có thể mở rộng tính năng giải trí ra ngoài màn hình với Screen Mirror của Nanoleaf! Tính năng phản chiếu màu sắc và chuyển động trên màn hình lên bảng đèn của bạn để có trải nghiệm hoàn toàn thú vị. 

Screen-Mirror-Nanoleaf

Các chế độ khác nhau như Match, Melt và Palette cho bạn các tùy chọn được cá nhân hóa để phù hợp với phong cách xem của bạn. Cho dù bạn muốn tham gia vào các pha hành động khi xem bộ phim Marvel yêu thích của mình hay khám phá một thế giới hoàn toàn mới với tác phẩm kinh điển của Disney (+). Screen Mirror có thể biến bất kỳ bộ phim hoặc loạt phim nào thành một cấp độ cao hơn của trải nghiệm điện ảnh.

6. Chơi game “chân thật” trên Nanoleaf

Về các trò chơi, Nanoleaf Canvas còn có thể chơi trực tiếp ngay trên các bảng đèn với Touch Games. Khả năng phản ứng cảm ứng, bạn có thể chơi các trò chơi như Whack A Mole (đập chuột), Memory (Kí ức), Simon, v.v. ngay trên các ô vuông của mình. Không cần phải quá phức tạp hóa mọi thứ với Nanoleaf. Đơn giản là giải trí với các ô vuông LEGO. 

Touch-Games-Nanoleaf

Đối với các bậc cha mẹ đang phải vật lộn để cân bằng giữa công việc ở nhà và việc học ở nhà trong khi cố gắng giữ cho bọn trẻ được giải trí. Touch Games thực sự sẽ là một cứu cánh trong thói quen buổi tối mới của bạn. Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ, và muốn giải trí một chút. Hãy sử dụng Nanoleaf để bạn luôn “Work Hard – Play Hard”. 

← Bài trước Bài sau →
article