BLACK FRIDAY: Ưu đãi khủng nhân dịp GIÓ BIỂN HỒ CHÍ MINH chuyển địa chỉ mới – 370 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.

BLACK FRIDAY: Ưu đãi khủng nhân dịp GIÓ BIỂN HỒ CHÍ MINH chuyển địa chỉ mới – 370 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.

Black Friday là sự kiện diễn ra vào cuối tháng 11 hằng năm, rất nhiều thương hiệu lớn đồng loạt giảm giá sâu và Gió Biển cũng không ngoại lệ. Cùng với đó, để chào mừng Gió Biển Tp.Hồ Chí Minh chuyển địa chỉ mới nên sẽ có hàng loạt ưu đãi ngập trời.

 

Black Friday – Ưu đãi “gấp bội” từ Gió Biển Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ quý khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh chu đáo hơn nữa, Gió Biển Hồ Chí Minh sẽ chuyển cửa hàng mới tại số 370 Nguyễn Thị Minh Khai vào ngày 26/11/2021. Những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm và mua sắm sản phẩm sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Combo 1: Giảm đến 𝟑𝟎% khi mua combo Pin + Cáp sạc 𝐌𝐚𝐳𝐞𝐫 chính hãng
  • Combo 2: Giảm đến 𝟒𝟓% khi mua combo Củ sạc + Cáp sạc  𝐌𝐚𝐳𝐞𝐫 chính hãng
  • Combo 3: Tặng ngay 01 bao da chính hãng khi mua máy đọc sách Onyx Boox Poke 3 hoặc Nova 3 Color

 

Trải nghiệm trực tiếp nhận thêm ưu đãi

Gió Biển Hồ Chí Minh 370 Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên con phố sầm uất bậc nhất của TP. HCM với nhiều các hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn, uy tín. Bên cạnh mức giá tốt nhất cho smartphone, tablet, phụ kiện,..

Trong dịp khai trương Gió Biển Hồ Chí Minh còn tặng voucher 100.000đ cho khách hàng ghé trực tiếp mua sắm trải nghiệm tại cửa hàng.  Áp dụng đồng thời với tất cả các sản phẩm kể cả các sản phẩm giá tốt , giá shock…thời gian sử dụng đến 05/12/2021.

Quá hấp dẫn đúng không nào? Nhanh tay truy cập website: www.giobien.vn hoặc ghé ngay cửa hàng Gió Biển Hồ Chí Minh để nhận được ưu đãi, hãy cùng chia sẻ chương trình hấp dẫn này đến với những người thân yêu để nhân đôi niềm vui nhé!

← Bài trước Bài sau →
article