Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3 có đáng mua ?

Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3 có đáng mua ?

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm máy đọc sách, muốn tìm mua máy đọc sách phù hợp cho mình, hay máy đọc sách có tích hợp nhiều tính năng và ghi chú thì đừng bỏ qua Nova 3 nhé.

1. Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3 màn hình e - ink thân thiện với đôi mắt

Máy đọc sách với màn hình E- ink 7.8" HD E-ink Carta của Nova 3 giúp bảo vệ mắt. Khác với Công nghệ Màn hình LED trên Smartphone và máy tính bảng phát ra ánh sáng xanh rất hại cho mắt, đặc biệt khi đọc sách lâu sẽ gây hiện tượng đau nhức và mỏi mắt. Với máy đọc sách Nova 3, bạn có thể đọc sách hàng giờ mà không bị hiện tượng này.

May-doc-sách-Onyx-Boox-Nova-3

(Onyx Boox Nova 3) 

2. Chế độ đèn nền linh hoạt

Nova 3 có hai chế độ đèn nền là ánh sáng lạnh và ánh sáng ấm, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện ánh sáng khi đọc sách. Ngay kể khi ở trong bóng tối, máy đọc sách Nova 3 cũng sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho bạn để đọc sách, đem lại cảm giác dễ chịu khi đọc, hoàn toàn không bị chói hay lóa mắt bởi ánh sáng.

May-doc-sách-Onyx-Boox-Nova-3

(hai chế độ đèn nền)

3. Thiết kế mỏng nhẹ tinh tế, đi kèm với bút cảm ứng Wacom

So với chiếc Ipad cùng kích thước thì Máy đọc sách Nova 3 nhẹ hơn nhiều, với trọng lượng chỉ 265g và dày 7,7 mm. Nên dễ dàng cho việc cầm đọc sách bằng một tay. 

Note-Onyx-Boox-Nova-3

(Thiết kế nhỏ gọn tinh tế)

Không chỉ vậy, Nova 3 thực sự như một cuốn sổ tay tiện lợi mà bạn có thể đem đi bất cứ đâu. Đi kèm với bút cảm ứng Wacom thế hệ với, được cải tiến độ nhạy so với thế hệ trước, giúp bạn có thể ghi chú, sáng tạo, vẽ ngay trên máy đọc sách của mình. 

4. Tối ưu hóa trải nghiệm đọc của bạn

Bạn có thể sử dụng các tính năng trên máy đọc sách Nova 3 để đánh dấu, chia nhỏ chế độ xem, điều chỉnh chế độ định dạng trang sách như: cỡ chữ, kiểu chữ, tạo cột, phóng to, thu nhỏ,... 

Note-Onyx-Boox-Nova-3

(Các tính năng trên máy đọc sách Nova 3)

Bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình đọc của mình và được thống kê thời gian đọc, tốc độ đọc,... của bạn ngay trên tính năng của Nova 3 đó.

5. Hệ điều hành Android 10.0 thân thiện với người dùng

    a. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 

Nếu bạn đang băn khoăn khi chưa sử dụng máy đọc sách, hay dùng máy đọc sách có khó không,.... thì Nova 3 chính là lựa chọn của bạn. Các dòng máy đọc sách của Onyx Boox đều chạy hệ điều hành Android nên rất dễ sử dụng. Cách tải sách cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể lựa chọn tải sách trực tiếp ngay trên máy đọc sách, tải ứng dụng đọc sách của bên thứ 3 qua CH Play. 

 

Note-Onyx-Boox-Nova-3

(Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ)

Đặc biệt, với khách hàng mua máy đọc sách của Onyx Boox đều sẽ tích hợp kho sách với hơn 2000 cuốn từ tiểu thuyết, văn học. kinh doanh,... ngay trên máy đọc sách của bạn. Bên cạnh đó, máy đọc sách của Boox có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Nga, Nhật, Hàn, Trung,.. và Tiếng Việt, phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng.

b. Chế độ chia đôi màn hình 

Một trong những tính năng vượt trội trên máy đọc sách Nova 3, chính là chế độ chia đôi màn hình. Bạn có thể vừa đọc sách, ghi chú, hay đọc báo, tra cứu cùng một lúc. Tăng tính hiệu quả khi làm việc của bạn và tiện lợi hơn. 

Paint-Onyx-Boox-Nova-3

c.Dung lượng bộ nhớ lớn, hỗ trợ đọc PDF tốt

Máy đọc sách Nova 3 có dung lượng bộ nhớ đến 32 GB. Nên bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hàng ngàn đầu sách trong một thiết bị nhỏ gọn này, đáp ứng đủ nhu cầu đọc của bạn.

Full-box-Onyx-Boox-Nova-3

Nova 3 cũng đọc được rất nhiều các định dạng sách như epub, mobile, awz3,... đọc biệt hỗ trợ đọc tốt PDF.

6. KẾT LUẬN

Tất cả những tính năng vượt trội của Nova 3 sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và sự hài lòng về sản phẩm. Đến ngay Gió Biển để mua sắm cũng như trải nghiệm sản phẩm. Hotline: 0888.791.886 - 0888.792.886

← Bài trước Bài sau →
article