Vì sao đèn LED tấm Nanoleaf lại HOT như vậy ?

Vì sao đèn LED tấm Nanoleaf lại HOT như vậy ?

Nanoleaf là một trong những hãng tiên phong về sản xuất đèn LED tấm với nhiều tính năng nổi trội như có thể chuyển động 16 triệu màu sắc, tự do lắp ghép sáng tạo hình dáng mong muốn, cảm ứng tay và giọng nói,... giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại, sống động. Để biết thêm chi tiết, cùng Gió Biển khám phá đèn LED tấm thông minh Nanoleaf có gì mà hot đến vậy?

Đèn LED tấm thông minh Nanoleaf - Vật liệu an toàn, thiết kế ấn tượng

Đèn LED tấm thông minh là loại đèn có dạng tấm(miếng) được ốp vào tường. Với nhiều hình dạng, kích cỡ và ánh sáng đa dạng kết nối với nhau. Chính bạn có thể thoải mái suy nghĩ sáng tạo mẫu, lắp ráp thành hình dáng khác nhau theo sở thích.

 

 

Đèn LED tấm của Nanoleaf khác với những thương hiệu đèn LED khác trên thị trường là bởi khả năng phát sáng lên tới 16 triệu màu, mang người dùng đến trải nghiệm không gian lộng lẫy xa hoa hay năng động trẻ trung được bao trùm bởi ánh sáng. Đèn thích hợp sử dụng cho tất cả không gian trong căn nhà của bạn.

Bên cạnh thiết kế lạ mắt, mang lại một không gian sống vô cùng sáng tạo cho người dùng. Nanoleaf còn tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng tối ưu, giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền điện mỗi tháng.

 

Đặc tính nổi trội trên đèn LED tấm thông minh Nanoleaf

Chuyển động nhanh 16 triệu màu

Điểm nổi nhất bật thu hút nhiều khách hàng lựa chọn đèn LED tấm thông minh Nanoleaf là đèn có hơn 16 triệu màu sắc khác nhau, chúng không phải là những tấm LED với màu đơn điệu vàng trắng, hay chỉ một màu như những thiết bị đèn LED khác trên thị trường. Sản phẩm sẽ mang đến cho không gian nhà bạn thêm đặc biệt mang đậm nét cá nhân.

 

 

Chuyển động ánh sáng theo âm nhạc

Chuyển động âm thanh là một trong những điểm cộng lớn của đèn LED tấm Nanoleaf, mang đến không gian nhà bạn sự sống động. Khi bạn lắp đặt đèn tại nơi có âm nhạc thì ngay lập tức, thiết bị sẽ nhấp nháy, tự động thay đổi màu sắc ở các mảng theo nhạc.

Đèn LED tấm được trang bị khả năng cảm thụ âm nhạc như một nghệ sĩ, màu sắc của đèn sẽ thay đổi đa dạng, liên tục theo từng âm sắc, nhịp điệu giúp không gian phòng bạn trở nên ấn tượng.

Tự thiết kế hình theo ý thích

Nanoleaf cho người dùng thoải mái sáng tạo những hình dạng khác nhau. Đèn LED có thiết kế dạng tấm với các hình dạng như tam giác, lục giác, vuông,... Tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo, mỗi người sẽ có cách sắp xếp và thiết kế theo cách riêng của chính mình, góp phần tạo nên dấu ấn mang đậm nét cá nhân cho không gian nhà bạn.

Cảm ứng bằng giọng nói và chạm

Bạn không chỉ điều khiển đèn qua app trên điện thoại mà đèn LED tấm thông minh Nanoleaf còn có thể cảm ứng bằng cách chạm tay và giọng nói. Đây có thể xem là một đặc tính nổi bật, mang đến sự thuận tiện cho người dùng.Bạn chỉ việc ngồi tại một vị trí nào đó trong nhà, phát ra câu lệnh thì ngay lập tức cả thế giới màu sắc sống động sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn.

Tổng kết

Sau hàng loạt những tính năng, đặc điểm nổi bật của đèn LED tấm thông minh Nanoleaf , chúng ta đã hiểu được vì sao nó lại Hot như vậy.

Nếu bạn là người hiện đại, năng động và sáng tạo thì chắc chắn đèn LED tấm thông minh Nanoleaf là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Thiết bị góp phần mang đến bạn một phong cách sống mới, một không gian sống rực rỡ màu sắc của ánh sáng. 

Bạn đang thiết kế cho ngôi nhà mình trở nên độc đáo, mang đậm tính cá nhân nhưng phải thông minh Smarthome thì hệ thống đèn LED Nanoleaf sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ với Gió Biển ngay để nhận được tư vấn và ưu đãi.


← Bài trước Bài sau →
article