0

Bộ đèn màu Philips Hue White and Color Ambiance (4 x A19 Bulbs + 1 Hub)

5,490,000 đ

Mã sản phẩm: 471960

Thương hiệu: Philips

Bảo hành: 12 Tháng

Trả Góp 0% Qua Thẻ Thủ tục đơn giản

Mô tả ngắn

 • Bộ đèn bao gồm 4 bóng đèn và 1 Hue Bridge
 • 16 triệu màu, tuỳ chỉnh dễ dàng
 • Dễ dàng thiết lập 
 • Kết nối dễ dàng với iOS và Android
 • Tuổi thọ 25.000 giờ, độ sáng tối đa 800 lumen
 • Hỗ trợ Alexa, Trợ lý Google, Hỗ trợ HomeKit
 • Thiết kế đẹp, sang trọng, bắt mắt 
 • Sản phẩm mới chính hãng 100%
 • Giá đã bao gồm Vat 
 

Chơi đùa cùng ánh sáng với hơn 16 triệu màu và 50000 sắc thái ánh sáng trắng để thay đổi ngay lập tức khung cảnh và bầu không khí trong phòng của bạn. Với bộ bóng đèn màu thông minh Philips Hue Starter Kit, bạn hoàn toàn có thể thắp sáng từng khoảng khắc theo cách riêng của mình. Kiểm soát ánh sáng trong nhà một cách thông minh, từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào và thậm chí bằng cả giọng nói.

Bộ KIT bao gồm 2 bóng đèn màu Philips Hue White and Color và 1 điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge. Việc cài đặt hết sức dễ dàng: vặn bóng đèn, kết nối Philips Hue Bridge và tải ứng dụng Philips Hue để thiết lập và điều khiển. Bóng đèn tương thích với hầu hết các đuôi đèn thông dụng hiện nay.

Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo.

Thỏa thích sáng tạo và thiết kế ánh sáng theo ý tưởng của mình với hơn 16 triệu màu hay 50000 sắc thái ánh sáng trắng từ bóng đèn màu Philips Hue A19. Việc cài đặt hết sức đơn giản và thêm bóng dễ dàng. Bạn dễ dàng thay đổi ánh sáng theo tâm trạng hay hoạt động như xem phim, chơi game.

Điều khiển lên tới 50 bóng đèn

Bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge có thể điều khiển lên tới 50 bóng đèn, đảm bảo có thể điều khiển ánh sáng toàn bộ căn nhà một cách thông minh nhất. Bóng đèn kết nối bộ điều khiển qua giao thức ZigBee, không lo tốc độ chậm hay ảnh hưởng Wifi.

Tất cả dòng bóng đèn thông minh của Philips đều có tên bắt đầu với Philips Hue, bắt buộc phải có 1 hub trung tâm để cài đặt và hoạt động được. Do đó, bộ KIT này vô cùng phù hợp để bạn bắt đầu bước chân vào thế giới ánh sáng đầy màu sắc của Philips Hue.

Điều khiển thông minh, tương thích Alexa, Google Assistant, và HomeKit

Với ứng dụng Philips Hue (trên cả iOS và Android), bạn có thể điều khiển các bóng đèn từ bất cứ nơi đâu. Thiết lập bật tắt tự động theo lịch trình. Thay đổi cường độ chiếu sáng theo từng mục đích.

 • Bật đèn trước khi về nhà vào tối muộn.
 • Không còn lo lắng quên tắt đèn khi ra khỏi nhà.
 • Tự động bật đèn vào 7h sáng và tắt đèn vào 11h tối…

Ngoài ra, hệ thống cũng tương thích với trợ lý ảo Alexa, trợ lý ảo Google, Apple Homekit cho khả năng điều khiển bóng đèn bằng giọng nói. Bạn cũng có thể kết nối với hệ thống nhà tự động như Nest hay Samsung SmartThings giúp việc tự động bật/tắt đèn hiệu quả hơn. Hay thiết lập với IFTTT để mở rộng khả năng vô hạn của Philips Hue.

Với Philips Hue Bridge trong hệ thống, bạn có thể kết nối thêm rất nhiều loại thiết bị/phụ kiện, như công tắc thông minh Hue Tap, cảm biến chuyển động Hue….

Đang cập nhật...

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN