DJI Phantom 3 Standard - Chính hãng

  • 11,400,000đ
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X
Thương hiệu: DJI
Mã hàng:
DJI PT3 S
Số lượng
+ -
Trả góp
Bảo hành: 6 tháng
Miễn phí giao hàng

– Camera hỗ trợ quay video chống rung 2.7K

– Chụp ảnh tĩnh độ phân giải 12MP

– Ống kính góc rộng lên đến 94 độ

– Kết nối Wifi xem màn hình trực tiếp mặt đất

– Tính năng GPS định vị thiết bị nhanh chóng

– Thời gian bay liên tục đến 25 phút

Sản phẩm cùng loại

Ghi lại những khoảnh khắc mà bạn muốn ghi nhớ mãi mãi, và chia sẻ những khoảnh khắc một cách khó quên. Phantom 3 Standard cho tất cả các bạn những góc nhìn mới về thể thao, tiệc tùng, và các sự kiện gia đình với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel.

 

 

Với camera được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn mới, DJI Phantom 3 Standard có thể thu được hình ảnh tới chất lượng 2.7K HD 30 khung hình/giây với lens kính Distortion-free chất lượng cao 94 độ, chụp ảnh 12 megapixel ở cả định dạng DNG và JPG. Sử dụng kết nối wifi DJI Phantom 3 Standard cho phép phi công thấy (gần như tức thì) những gì camera thấy với chất lượng HD. Chụp ảnh, bắt đầu/ dừng ghi video, điều chỉnh cài đặt camera tất cả có trong phiên bản cập nhật của DJI Go app.

Tay điều khiển là phiên bản nâng cấp của Phantom 2 Vision +, được lắp đặt sóng Wifi và bánh lăn chỉnh góc camera. Dựa trên thiết kế của Phantom 3, DJI Phantom 3 Standard ổn định (cân bằng) bằng GPS, thời gian bay tới 25 phút sử dụng dòng Pin thông minh dành cho Phantom. DJI Phantom 3 Standard sẽ tương thích với các tính năng bay thông minh bao gồm Follow Me, Waypoint Navigation and Point of Interest flight planning.

– Follow me: Máy bay sẽ bay theo người dùng một cách thông minh dựa vào sự định hướng của họ (hướng của họ)
– Waypoint Navigation: Cho phép người dùng vạch sẵn đường đi (nhiều điểm dừng) và máy bay sẽ tự động bay theo đó, người dùng chỉ việc tập trung vào điều khiển camera, máy bay sẽ trở lại đường đi ban đầu.
– Point of Interest: Cho phép người dùng chọn một vật làm trung tâm và máy bay sẽ bay vòng quanh vật đó thành hình tròn, lấy vật đó làm trọng tâm – điều mà sẽ khó thực hiện nếu điều khiển bằng tay.

 

Video và ảnh bị rung có thể làm hỏng thậm chí những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Camera được giữ ổn định một cách hoàn hảo với gimbal 3 trục, cho bạn những thước phim với một chút ma thuật. Khi Phantom nghiêng và xoay, gimbal giữ phẳng camera ổn định, loại bỏ tất cả các vết nứt không mong muốn trong khuôn hình của bạn.

 

Xem được chính xác những gì camera đang quay với chế độ live HD video ngay trên thiết bị di động của bạn. Phantom 3 Standard tạo ra kết nối wifi của riêng mình để có thể live stream trực tiếp từ camera. Khung ảnh chụp, xem thế giới bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi thứ từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

 

Tận hưởng cảm giác tốc độ của các chuyến bay trong không trung. Mạnh mẽ, động cơ đáp ứng cho Phantom của bạn tăng tốc một cách chính xác trên con đường bạn muốn. Dừng chân tại chỗ, tăng tốc, hoặc bay cao hơn ngay lập tức.

 

Hệ thống nam châm điện được sử dụng để quay động cơ ở mức cao, điểu khiển tốc độ - Tất cả bằng cách sử dụng từ tính, không cần bất tác động vật lý nào, để tăng độ bền. Những tiến bộ trong hiệu quả và độ tin cậy phá vỡ các giới hạn của công nghệ hiện tại và cho bạn các chuyến bay dài hơn.

 

Kiểm soát hoàn toàn trong tâm tay của bạn với điều khiển từ xa thiết kê riêng cho Phantom 3 Standard. Gậy điều khiển chính xác chỉ huy chuyến bay, trong khi dial cho phép bạn nghiêng camera để quay được nhiều góc hơn. Tích hợp pin có thể sạc lại, một cái kẹp để giữ các thiết bị di động của bạn, và một bộ mở rộng phạm vi lên đến ½ dặm (1km), điều khiển từ xa cho các chuyến bay dễ dàng và thú vị.

Đang cập nhật...

  • GIAO HÀNG 60 PHÚT ( HCM + HN )
  • SẴN HÀNG ĐỂ THỬ
  • ATM, VISA, MASTER CARD miễn phí
  • Kết nối với chúng tôi qua FACEBOOK
Hỗ trợ trực tuyến