0

Trợ lý ảo mới ra mắt, thiết kế và khách hàng mới là điểm gây bất ngờ

  • Update : 12-01-2019 11:19:26
  • Viewed: 325

Tại CES19 công ty Intuition Robotics của Isarel giới thiệu trợ lý ảo ElliQ. Khác với 3 trợ lý ảo nổi tiếng trước đó là Alexa, Siri, Google thì ElliQ có khách hàng mục tiêu là những người cao tuổi. Đây là lượng khách hàng được đánh giá khó tiếp cận.

Với tạo hình dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh, thân thiện, có nét giống trẻ con tạo thiện cảm cho người cao tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có ý kiến cho rằng nhìn như kiểu đầu của nhân vật Groot trong phim Mavel.

Điểm thú vị của ElliQ là có khả năng cử động và bật sáng tuỳ vào từng điều kiện. Hơn nữa thêm vào đó là việc tích hợp 1 màn hình hiển thị các thông tin cần thiết cũng như 1 giọng nói được đánh giá là khá tự nhiên trong việc giao tiếp.Trợ lý ảo ElliQ có thể hiểu các câu lệnh thông thường như các dạng phổ biến ở trên thị trường, kiểu như bật nhạc, đọc tin, đặt hẹn, chơi game này nọ. Sản phẩm còn có 1 camera để ghi lại hình ảnh và đưa ra các gợi ý liên quan đến việc vận động để người dùng không ngồi ỳ 1 chỗ quá lâu.ElliQdự kiến được bán ra vào mùa hè năm nay với mức giá đối với nhiều người không được yêu thương cho lắm là 1499$ 

Đặt mua Loa thông minh Apple HomePod Tại Đây

Đặt mua Loa thông minh Amazon Tại Đây

Đặt mua Loa thông minh Google Home Tại Đây

Web Design by Thiết kế web bởi NHANH.VN