Fitbit Blaze Special Edition, Gold/Pink, size S

(253 khách hàng đánh giá)
4,600,000₫
Mã sản phẩm: FB502GPKS
Thương hiệu: Fitbit
Bảo hành: 3 Tháng
Số lượng:
 • Uy tín hàng đầu

  Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng

 • Vận chuyển siêu tốc

  Giao hàng trong 60p trong nội thành (HN & HCM)

 • Hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 .

 • Miễn phí VISA / MASTER

  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 .

Vòng đeo thông minh Fitbit Blaze

Vòng đeo thông minh Fitbit Blaze Smart Fitness 

Vòng đeo thông minh Fitbit Blaze Smart Fitness là sản phẩm thời trang kết hợp cùng công nghệ theo dõi sức khỏe mới nhất vừa được tung ra vào năm 2016. Với các tính năng nổi bật, Công nghệ đo nhịp tim PurePulse, Tính năng hướng dẫn tập luyện Fitstar, Màn hình cảm ứng màu. Vòng đeo thông minh Fitbit Blaze Smart Fitness sẽ khiến bạn thay đổi về sức khỏe một cách tốt nhất. Sản phẩm hiện đang rất "hot" tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Hồ Chí Minh Fitbit Blaze rất được sử ủng hộ đông đảo của các bạn trẻ

 

fitbit blaze gia re ho chi minh

 

Công nghệ đo nhịp tim PurePulse
Thiết bị cũng có thể theo dõi nhịp tim nghỉ ngơi hay nhịp tim vận động theo thời gian thực, nhờ đó bạn sẽ biết được đâu là thời điểm cơ thể mệt mỏi, đâu là lúc cần tập nặng, tất cả sẽ được thống kê trên ứng dụng ở smartphone.

 

fitbit blaze gia re tphcm

 

Kết nối GPS
Kết nối Fitbit Blaze với GPS và smartphone để thấy được lộ trình chạy bộ của bạn, cũng như các thông số liên quan như tốc độ, quãng đường, và khoảng thời gian chạy.

Tính năng Fitstar
Fitstar là tính năng hướng dẫn người dùng tập luyện với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cũng tư vấn để giúp ta có thể vận động và tập một cách hiệu quả hơn.

Theo dõi vận động
Fitbit Blaze có thể theo dõi các vận động hàng ngày như số bước đi, quãng đường, lượng calories bị đốt cháy, số phút/số giờ vận động cũng như khoảng thời gian không vận động.

 

fitbit blaze giá rẻ tphcm

 

Nhắc nhở tập luyện
Fitbit Blaze sẽ giúp bạn luôn năng động mỗi ngày với tính năng gởi lời nhắc nhở để tập luyện, ví dụ như khuyến khích bạn đi 250 bước mỗi giờ đồng hồ.

Tự động theo dõi giấc ngủ
Fitbit Blaze sẽ tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ như thời gian ngủ, bạn ngủ có ngon không để giúp bạn có thói quen ngủ tốt hơn.

Báo thức
Thức dậy thoải mái với chế độ rung báo thức rất nhẹ nhàng và tinh tế của Blaze. Bạn cũng có thể tạo ra lịch ngủ để ứng dụng theo dõi tốt hơn trong tương lai.

Kết nối với điện thoại
Với việc kết nối với smartphone, Fitbit Blaze có thể nhận các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, lịch, Gmail, Facebook hay các mạng xã hội khác. Blaze còn được tận dụng để điều khiển nhạc từ smartphone với một lần chạm đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể tuỳ biến mặt đồng hồ với nhiều thiết kế khác nhau thông qua ứng dụng trên điện thoại, nếu muốn đổi mới hơn nữa thì bạn hãy thay dây đeo nhiều màu sắc cho Fitbit Blaze, hoặc chọn màu vỏ khác.

Ứng dụng của Fitbit kết nối với nhiều nền tảng khác nhau từ iOS, Android cho đến Windows.

 

fitbit blaze gia re tphcm

Đang cập nhật...

Hỗ trợ trực tuyến