0

Garmin Edge 520 Plus - Standard

6,999,000 đ

Mã sản phẩm: 010-02083-34

Thương hiệu: Garmin

Bảo hành: 12 Tháng

Trả Góp 0% Qua Thẻ Thủ tục đơn giản

Mô tả ngắn

 • Tính năng điều hướng tiên tiến, bao gồm các báo động cho người đạp xe mới và Bản đồ đạp xe Garmin có dẫn đường chi tiết dành cho các tuyến đường địa hình bằng phẳng và địa hình phức tạp
 • Các đoạn đường Strava Live được tải trước cho phép bạn thi đấu liên tục với đối thủ giỏi nhất trước đây của bạn hoặc người đạp xe khác; xem kết quả trong thời gian thực ngay trên màn hình
 • Luôn kết nối với điện thoại thông minh tương thích của bạn sử dụng LiveTrack và GroupTrack2, thông báo thông minh, thông báo từ người đạp xe này tới người đạp xe khác và tích hợp Phát hiện Sự cố.
 • Theo dõi VO2 tối đa cụ thể khi đạp xe và thời gian phục hồi khi sử dụng với máy đo nhịp tim và công suất
 • Theo dõi Ngưỡng công suất hoạt động thể lực (FTP)  và động lực đạp xe khi sử dụng với dụng cụ đo Vector™
 • Thời lượng pin: Lên tới 15 giờ
 

 

Đồng hồ xe đạp GPS tiên tiến dành cho thi đấu và điều hướng

 • Tính năng điều hướng tiên tiến, bao gồm các báo động cho người đạp xe mới và Bản đồ đạp xe Garmin có dẫn đường chi tiết dành cho các tuyến đường địa hình bằng phẳng và địa hình phức tạp
 • Các đoạn đường Strava Live được tải trước cho phép bạn thi đấu liên tục với đối thủ giỏi nhất trước đây của bạn hoặc người đạp xe khác; xem kết quả trong thời gian thực ngay trên màn hình
 • Luôn kết nối với điện thoại thông minh tương thích của bạn sử dụng LiveTrack và GroupTrack2, thông báo thông minh, thông báo từ người đạp xe này tới người đạp xe khác và tích hợp Phát hiện Sự cố.
 • Theo dõi VO2 tối đa cụ thể khi đạp xe và thời gian phục hồi khi sử dụng với máy đo nhịp tim và công suất
 • Theo dõi Ngưỡng công suất hoạt động thể lực (FTP)  và động lực đạp xe khi sử dụng với dụng cụ đo Vector™
 • Thời lượng pin: Lên tới 15 giờ

Với Edge 520 Plus, bạn có thể luyện tập thông minh hơn và phát hiện những tuyến đường mới. Đồng hồ đo đường này có tính năng tích hợp điều hướng tiên tiến và các thử thách, chưa kể đến màn hình màu sáng, các đoạn đường Strava Live được tải trước và Bản đồ đạp xe Garmin  có dẫn đường chi tiết. Cho dù bạn đang khám phá các tuyến đường mới hoặc đẩy xa giới hạn của mình vào lúc chạy đua, Edge 520 Plus có chính xác những gì bạn cần.

 

Điều hướng tiên tiến với Bản đồ đạp xe Garmin

Edge 520 Plus bao gồm Bản đồ đạp xe Garmin được tải trước, điều hướng dẫn đường chi tiết và các báo động điều hướng thông báo cho bạn biết chỗ rẽ sắp tới. Và dĩ nhiên, thiết bị đủ thông minh để hướng dẫn bạn quay trở lại tuyến đường — hoặc quay trở lại vạch xuất phát — nếu bạn đi sai đường hoặc quyết định về nhà sớm.

 

Thông báo từ người đạp xe này tới người đạp xe khác 

Không cần phải liên lạc bằng điện thoại hoặc lo lắng về người đạp xe đồng hành cùng bạn khi họ vượt lên phía trước hoặc tụt lại phía sau. Thông báo từ người đạp xe này tới người đạp xe khác (với điện thoại thông minh tương thích) cho phép bạn gửi thông báo đã được ghi trước từ đồng hồ xe đạp Edge 520 Plus của bạn đến thiết bị của họ. Cho bạn bè của bạn biết nếu bạn sẽ đuổi được họ trong một vài phút hoặc họ nên tiếp tục đi mà không có bạn. Nếu bạn bị thủng lốp hoặc cần sự trợ giúp, bạn có thể gửi thông báo cho người đạp xe đồng hành cùng bạn, người được kết nối với GroupTrack — do vậy họ có thể tìm thấy bạn.

 

Theo dõi hiệu suất tiên tiến

Edge 520 Plus tương thích với cảm biến công nghệ ANT+®, bao gồm tốc độ, guồng chân và nhịp tim. Để có thêm dữ liệu hiệu suất, 520 Plus cũng tương thích với ANT + dụng cụ đo công suất, bao gồm Vector 3 (bán riêng). Dụng cụ đo công suất dựa trên bàn đạp độc đáo của chúng tôi đo tổng công suất, cân bằng trái/ phải và guồng chân. Bạn thậm chí có thể ghi lại động lực đạp xe để có cái nhìn rõ hơn về hình dáng của bạn, bao gồm nơi mà công suất của bạn đang được áp vào bàn đạp và trong suốt hành trình đạp xe.

 

Với sự bổ sung dây đeo đo nhịp tim (bán riêng), bạn có thể truy cập vào nhiều dữ liệu sinh lý khác nhau. Xem VO2 tối đa cụ thể khi đạp xe của bạn với cố vấn phục hồi, phân tích dữ liệu của bạn và cho bạn biết bạn nên chờ bao lâu trước khi thử một lần đạp xe khó khăn khác. Hệ thống cảm biến, phụ kiện, đồng hồ đo đường và phân tích sau khi đạp xe được kết nối với cộng đồng trực tuyến Garmin Connect ™ của chúng tôi cho phép bạn theo dõi cơ thể hoạt động như thế nào khi đạp xe.

 

Tuỳ chỉnh thiết bị của bạn

Thật dễ dàng để tùy chỉnh đồng hồ xe đạp Edge 520 Plus của bạn với các  trường dữ liệu, công cụ và ứng dụng miễn phí mà bạn muốn từ kho Connect IQ ™ của chúng tôi. Các ứng dụng như AccuWeather MinuteCast cho bạn biết khi nào mưa sẽ dừng để bạn có thể thấy có thời gian đạp xe. Nhận được phản hồi ngay lập tức với ứng dụng MPA và Power từ Xert để bạn có thể xem liệu bạn có vượt quá công suất tối đa của mình hay không. Nhiều trường dữ liệu có thể định cấu hình hiển thị số liệu thống kê yêu thích của bạn trên một màn hình duy nhất, dễ đọc.

 

Đạp xe với sự tự tin và thoải mái

Edge 520 Plus tương thích với dòng thiết bị đạp xe Varia ™ của chúng tôi, bao gồm ra-đa nhìn phía sau và đèn xe đạp thông minh. Bằng cách kết nối các thiết bị này với thiết bị Edge của bạn, bạn có thể nhận được báo động - ngay trên màn hình Edge - về các  ô tô đang đến gần và giúp các lái xe nhìn thấy bạn. Sử dụng LiveTrack để cho phép bạn bè và gia đình theo dõi vị trí của bạn trong thời gian thực hoặc sử dụng GroupTrack để theo dõi lên đến 50 người bạn đạp xe - và cho phép họ theo dõi bạn - nếu bạn bị tách khỏi họ.

 

Các đoạn đường Strava Live  giúp bạn thúc đẩy việc thực hiện

Garmin và Strava mang đến cho bạn nhiều cách hơn để kiểm tra giới hạn của bạn. Bạn sẽ vẫn nhận được báo động cho đoạn đường bắt đầu và kết thúc và có thể thực sự thi đấu với đối thủ  và  bạn bè Strava của bạn với sự so sánh được sắp xếp lại liên tục cho thấy bạn giỏi bằng người khác như thế nào. Nhưng bây giờ bạn cũng có thể thấy nỗ lực hiện tại của bạn so với đối thủ như thế nào, những nỗ lực gần đây nhất của bạn hoặc những cá nhân giỏi nhất trong bạn bè của bạn. Và cuối cùng, với ứng dụng Strava Routes Connect IQ được tải trước, các tuyến đường được gắn dấu sao bây giờ có thể được gửi không dây đến đồng hồ xe đạp Edge của bạn để bạn có thể điều hướng và thi đấu trên các đoạn đường Strava yêu thích cùng một lúc.

Với việc mua một Edge 520 Plus, bạn được dùng thử miễn phí 60 ngày với Strava Premium, vì vậy bạn có thể thử công cụ tốt nhất để thúc đẩy chính mình

 

Kế hoạch về công suất cho ngày đua từ ứng dụng Best Bike Split

Ứng dụng Best Bike Split được tải trước cho phép bạn thấy sự thay đổi về trọng lượng, công suất và sức kéo có thể ảnh hưởng đến thời gian đua mục tiêu của bạn như thế nào và tạo ra kế hoạch về công suất hoàn hảo cho ngày đua. Với ứng dụng Race Bike Split Race Sync tốt nhất, kế hoạch về công suất cho ngày đua sẽ hướng dẫn bạn phân chia hoạt động đạp xe hiệu quả nhất. Đơn giản kết nối tài khoản Best Bike Split với Edge 520 Plus của bạn, và tất cả các kế hoạch đua hiện tại của bạn sẽ có sẵn trong tầm tay bạn. Tạo tài khoản Best Bike Split ngay hôm nay.

 

Từ kế hoạch tới thực hiện với TrainingPeaks

Với ứng dụng TrainingPeaks Connect IQ, mang bài tập đã được lập kế hoạch theo bạn cho mỗi lần đạp xe dễ dàng như bật đồng hồ xe đạp Edge 520 Plus của bạn. Ứng dụng được tải trước này sắp xếp bài tập hàng ngày của bạn ngay trên thiết bị Edge. Nó hướng dẫn bạn thông qua bài tập trong thời gian thực, hoàn thành với cường độ mục tiêu và khoảng thời gian nghỉ. Sau khi luyện tập, đồng bộ hóa với TrainingPeaks để phân tích chi tiết và đo sự tiến độ hướng tới mục tiêu của bạn. Tạo một tài khoản TrainingPeaks miễn phí và bắt đầu với một kế hoạch luyện tập miễn phí.

 

Ứng dụng Trailforks

Với ứng dụng Trailforks, bạn có thể tải về các đường để sử dụng ngoại tuyến khi bạn đạp xe. Với các đường từ hơn 80 quốc gia, bản đồ Trailforks bao gồm thông tin về địa hình, các điểm yêu thích, bản đồ nhiệt, tình hình của đường, ảnh, video và nhiều hơn thế nữa. Bất cứ nơi nào bạn đạp xe, bạn sẽ có  quyền truy cập vào thông tin tốt nhất, cập nhật nhất để bạn có thể lập kế hoạch đạp xe của mình, khám phá những đường mới và nâng cao trải nghiệm đạp xe của bạn. Bây giờ với sự tích hợp Garmin Edge bạn sẽ có  quyền truy cập vào tất cả các hành trình Trailforks tốt nhất trên tay lái của bạn.

 HỘP GỒM CÓ:

 • Edge 520 Plus
 • Giá đỡ phía trước
 • Giá đỡ gốc
 • dây buộc
 • cáp USB
 • hướng dẫn sử dụng

 

Đang cập nhật...

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN