Garmin Forerunner 935 Sport Watch

 • 11,900,000đ
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Màu sắc

Thương hiệu: Garmin
Mã hàng:
GARMIN FR935
Số lượng
+ -
Trả góp
Bảo hành: 12 tháng
Miễn phí giao hàng
 • * Đồng hồ thể thao thông minh mới từ Garmin
 • * Với nhiều tính năng thể thao, chạy bộ, đạp xe, bơi... và nhiều môn khác
 • * Tích hợp GPS, GLONASS
 • * Cảm biến nhịp tim 24/24 Elevate thế hệ mới
 • * Tích hợp áp kế, cảm biến đo chiều cao và la bàn
 • * Đeo thoải mái cả ngày với cân nặng chỉ 49g
 • * Đánh giá tình trạng tập luyện của cơ thể, với nhiều tính năng quản lý hiệu năng
 • * Thông báo thông minh khi kết nối với smartphone
 • * Đánh giá tình trạng tập luyện của cơ thể, với nhiều tính năng quản lý hiệu năng
 • * Thời lượng pin lên đến 2 tuần, 24 giờ khi bật GPS và 50 giờ khi ở chế độ UltraTrac
Sản phẩm cùng loại

Đồng hồ chạy bộ/ba môn thể thao phối hợp GPS cao cấp với thiết bị đo nhịp tim ở cổ tay¹

 • Cung cấp các tính năng chạy và nhiều môn thể thao kết hợp trong một chiếc đồng hồ thoải mái bạn có thể đeo cả ngày, mà chỉ nặng 49g
 • Cung cấp các thay đổi về độ cao được đo bằng khí áp kế tích hợp; dụng cụ đo độ cao và la bàn điện tử giúp bạn duy trì góc phương vị của mình
 • Đánh giá trạng thái tập luyện để cho biết liệu bạn đang tập luyện dưới mức hay quá mức đồng thời cung cấp các tính năng giám sát hiệu suất bổ sung
 • Cung cấp động năng chạy2 để ghi cân bằng thời gian tiếp xúc mặt đất, chiều dài sải chân, tỷ lệ giữa độ nảy của cơ thể và chiều dài sải chân, v.v.
 • Thời gian sử dụng pin: lên đến 2 tuần ở chế độ đồng hồ, lên đến 21 giờ ở chế độ GPS hoặc lên đến 44 giờ ở chế độ UltraTrac™

Ai quan tâm rằng Forerunner® 935 cung cấp cho bạn dữ liệu tối ưu hóa chẳng hạn như động năng chạy¹, nhịp tim ở cổ tay², trạng thái tập luyện và VO2 max? Một vận động viên chuyên nghiệp như bạn đã sẵn sàng đánh bại ngày hôm qua. Đồng hồ chạybộ/ba môn phối hợp GPS cao cấp này giúp bạn tinh chỉnh hoạt động tập luyện và phục hồi để trở thành vận động viên giỏi hơn. 

 

Phù hợp với cổ tay và gu thời trang của bạn

Đồng hồ chạy bộ/ba môn thể thao phối hợp GPS Forerunner 935 với thiết kế thoải mái, gọn nhẹ sẽ mang đến cảm giác vui vẻ cho bạn khi đeo cả ngày. Đồng hồ 935 tương thích với dòng dây đeo QuickFit™ dễ thay thế của chúng tôi. Với dây đeo phù hợp với mọi sự kiện, bạn có thể dễ dàng thay đổi từ loại đây đeo bằng silicon dáng thể thao sang dây đeo bằng da cổ điển và thậm chí là dây đeo bằng kim loại cao cấp.

 

Theo dõi hiệu suất, quá trình luyện tập và phục hồi của bạn

Kế hoạch luyện tập hiện tại của bạn có hiệu quả như thế nào? Đồng hồ Forerunner 935 sẽ giúp bạn theo dõi quá trình luyện tập và phục hồi để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho một cuộc đua hoặc chu trình luyện tập. Trạng thái luyện tập là công cụ theo dõi hiệu suất mới tự động đánh giá lịch sử luyện tập và các chỉ báo hiệu suất gần đây của bạn để cho bạn biết rằng bạn đang luyện tập hiệu quả, đạt tới mức cao nhất hay bị kiệt sức. Số liệu đo mới về tính hiệu quả khi luyện tập yếm khí mở ra cái nhìn sâu sắc về khía cạnh quan trọng trong luyện tập, cho bạn biết rằng việc luyện tập của bạn đang cải thiện khả năng vượt qua giới hạn của bạn như thế nào. Bạn thậm chí còn có thể xem cường độ luyện tập tổng thể của mình, đo lường khối lượng luyện tập của bạn trong 7 ngày qua và so sánh với phạm vi luyện tập tối ưu đối với thể lực cũng như lịch sử luyện tập gần đây của bạn.

 

Phân tích phương pháp

Chúng tôi tạo điều kiện dễ dàng hơn cho bạn để thu thập dữ liệu cần thiết cho việc cải thiện hình thể. Hãy để đồng hồ Forerunner 935 đo lường số liệu chạy bộ² quan trọng mà bạn có thể sử dụng để phân tích hiệu suất của mình. Các số đo cơ sinh học như guồng chân, chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất và cân bằng, dao động dọc và tỷ lệ theo chiều dọc là chìa khóa để hiểu rõ về hình thể của bạn, từ đó bạn có thể áp dụng để đạt kết quả tốt nhất trong ngày đua. Sản phẩm cung cấp các số liệu đo lường này kèm theo dây đo nhịp tim tương thích² hoặc Running Dynamics Pod (Thiết bị gắn ngoài đo lường động lực học chạy bộ) nhỏ gọn, kẹp vào cạp quần của bạn. Ngoài ra, hãy tận dụng tập hợp tính năng để hỗ trợ bạn đạp xe hay thậm chí là luyện tập bơi lội. Ở dưới nước, đồng hồ Forerunner 935 sẽ theo dõi quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay, v.v.

 

Khoảng cách giữa các lần sạc pin dài hơn

Có thể duy trì thời gian luyện tập dài nhất của bạn với bộ pin đáng tin cậy, ngay cả khi bạn đang ở trong cuộc thi ba môn thể thao kết hợp hay cuộc đua siêu marathon có quãng đường siêu dài. Đồng hồ Forerunner 935 có thời gian sử dụng pin lên đến 21 giờ ở chế độ GPS và lên đến 44 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac. Khi bạn sử dụng sản phẩm chỉ như chiếc đồng hồ thông minh hàng ngày thì bạn sẽ có thời gian sử dụng pin lên đến 2 tuần chỉ với một lần sạc.

 

Chạy bộ, chạy nước rút, bơi, đạp xe, ba môn thể thao kết hợp

Chương trình luyện tập hoàn toàn không phải hoạt động cố định. Đồng hồ Forerunner 935 cho phép bạn thay đổi mọi thứ một cách dễ dàng nhờ các thông tin về hoạt động được tích hợp trong sản phẩm đối với môn chạy bộ (trong nhà/ngoài trời), đạp xe (trong nhà, ngoài trời), bơi (bể bơi/nguồn nước tự nhiên), trượt tuyết băng đồng, chèo xuồng, chạy đường mòn, đi bộ đường dài, rèn luyện thể lực, v.v.

Với những buổi luyện tập hai môn thể thao liên tiếp nhau (brick) và các cuộc đua hai/ba môn phối hợp, tính năng đa môn thể thao tự động cho phép bạn chuyển đổi giữa các môn thể thao chỉ với một lần nhấn nút. Đồng hồ 935 tương thích với luyện tập nâng cao trong môn chạy bộ, đạp xe — và thậm chí là bơi lội trong hồ bơi. Hãy tạo cho mình chương trình luyện tập tùy chỉnh và tải xuống miễn phí từ cộng đồng tập thể dục trực tuyến Garmin Connect™. Sau đó xem lại những nỗ lực trước đây của bạn trên ứng dụng hoặc chia sẻ với gia đình và bạn bè để có thêm động lực.

 

Kết nối thông minh hơn

Những thông báo thông minh được gửi thẳng đến cổ tay của bạn mới chỉ là khởi đầu. Khi được kết nối với điện thoại thông minh3 tương thích của bạn, đồng hồ Forerunner 935 cũng cho phép bạn truy cập các phần tự động tải lên Garmin Connect, nhắc nhở bằng âm thanh, điều khiển ứng dụng nhạc, v.v. Hãy để những người thân yêu của bạn theo dõi những bước chạy và vòng quay xe đạp theo thời gian thực với LiveTrack — hoặc sử dụng GroupTrack, ứng dụng cho phép bạn theo dõi bạn bè đang luyện tập như bạn.  Để nhập và xuất dữ liệu từ đám mây, nếu bạn thích tính năng kết nối nhanh mà Wi-Fi® cung cấp, đồng hồ 935 cũng có thể làm điều đó.

 

Theo dõi tim của bạn

Thiết bị theo dõi nhịp tim đeo ở cổ tay có thể là lựa chọn dễ dàng khi bạn muốn di chuyển mà không bị hạn chế về ngày đua, tuy nhiên đồng hồ Forerunner 935 cho phép bạn tùy chọn khai thác nhiều dữ liệu hơn bằng việc bổ sung dây đeo đo nhịp tim tương thích. Dây đeo ngực theo dõi nhịp tim (như HRM-Run™ hoặc HRM-Tri™) mở khóa các tính năng nâng cao như ngưỡng lactat và kiểm tra mức độ căng thẳng HRV (sự thay đổi nhịp tim).

 

Tiếp tục cuộc chơi ngay cả trong môi trường cách biệt

Với đồng hồ Forerunner 935, bạn có thể thoải mái đi bất cứ đâu mà các hoạt động của bạn đưa đến — nhờ độ bao phủ của GPS và GLONASS có thể theo dõi tốt hơn ở những môi trường thử thách hơn so với chỉ mỗi GPS. Đồng thời, khí áp kế tích hợp trong sản phẩm cung cấp cho bạn thông tin về độ cao theo thời gian thực. Đồng hồ 935 có thể theo dõi những hoạt động gì? Nhiều hơn những gì mà bạn có thể nghĩ! Thể thao ba môn phối hợp mới chỉ là khởi đầu, vì sản phẩm cũng tích hợp tính năng hỗ trợ trong môn đi bộ đường dài, chèo thuyền, golf, trượt tuyết, lướt ván đứng và nhiều các môn thể thao khác.

 

Tùy chỉnh và Kết nối

Đồng hồ chạy bộ/ba môn thể thao phối hợp GPS Forerunner 935 tự động đồng bộ với Garmin Connect, cộng đồng tập thể dục trực tuyến miễn phí của chúng tôi để bạn có thể xem tiến độ của bạn và thậm chí chia sẻ qua phương tiện truyền thông xã hội. Đăng nhập vào Garmin Connect qua máy tính, hoặc tải ứng dụng Garmin Connect™ Mobile về điện thoại thông minh tương thích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết bị với các trường dữ liệu, mặt đồng hồ miễn phí từ NUUN, và thậm chí là các ứng dụng như Uber và Accuweather sẵn có từ Connect IQ™.

  

 

Thêm một vài tính năng

Giống như bạn, đồng hồ Forerunner 935 cũng hoạt động chăm chỉ cả ngày dài. Chiếc đồng hồ này trở thành người đồng hành cùng bạn trong thời gian phục hồi với tính năng theo dõi hoạt động cả ngày¹ nhằm theo dõi số bước, lượng calo và giấc ngủ. Sản phẩm cũng tương thích với dòng thiết bị nhận biết khi đạp xe Varia™ của chúng tôi, bao gồm radar phía sau, đèn xe đạp thông minh và màn hình hiển thị trong tầm nhìn Varia Vision™. Bổ sung cho bộ dụng cụ đạp xe với dụng cụ đo công suất ở bàn đạp, Vector™ 2 (cảm ứng kép) và 2S (cảm ứng đơn). Vector 2 kết nối liền mạch với Forerunner của bạn để hiển thị công suất, guồng chân, sự cân bằng của chân trái/phải và động lực học đạp xe, thể hiện cách thức và nơi bạn tạo công suất.

Strava Live Segments

 

Biến mỗi ngày trở thành một cuộc thi

Tiếp nhận thêm sự thúc đẩy cần thiết để chiến thắng ngày hôm qua với Strava Live Segments. Thành viên Strava Premium có thể đồng bộ hóa các đoạn chạy bộ và đạp xe với đồng hồ 935 của họ để có thể phản hồi trực tiếp trong khi đang hoạt động. Đồng thời nhận thông báo khi bắt đầu và kết thúc đoạn hoạt động, xem xếp hạng bảng thành tích, và xem nỗ lực hiện tại của bạn như thế nào so với thành tích cá nhân của bạn.

 

Từ kế hoạch tới thực hiện với TrainingPeaks

Không điều gì thỏa mãn hơn việc luyện tập đạt đến mức hoàn hảo. Với ứng dụng TrainingPeaks Connect IQ, bạn có thể mở chương trình luyện tập hàng ngày của bạn ngay trên Forerunner 935. Sau đó, hãy để thiết bị này hướng dẫn bạn trong suốt buổi tập theo thời gian thực, hoàn thành các mục tiêu về vận động và khoảng thời gian của lượt luyệt tập ngay trên TrainingPeaks. Sau phiên luyện tập, tự động đồng bộ hóa lại chương trình luyện tập đã hoàn tất của bạn quay trở về TrainingPeaks để phân tích chi tiết về hiệu suất và để đo lường tiến độ của bạn hướng tới mục tiêu.

 

Chiếc đồng hồ mang lại sự yên tâm

Bạn sẽ không còn cảm giác lo sợ khi đi trên đường trường hay đường mòn bằng cách tùy chỉnh đồng hồ 935 có tấm bản cho biết ID đường (bán riêng). Tấm bản này có thể gắn dễ dàng vào dây đeo đồng hồ và bao hàm thông tin y tế quan trọng của bạn cũng như thông tin liên lạc chi tiết trong trường hợp khẩn cấp phòng khi bạn gặp khó khăn trong khi luyện tập. Thiết bị này có thể dễ dàng giúp bạn và những người thân yêu của bạn cảm thấy an toàn hơn đôi chút khi bạn rời đi.

 

Thông tin chung

Vật liệu thấu kínhkính
Vật liệu vành mặt đồng hồPolyme cốt sợi
Vật liệu vỏPolyme cốt sợi
Dây đeo đồng hồ QuickFit™Có (22 mm)
Vật liệu dây đeosilicone
Kích cỡ vật lý47 x 47 x 13.9 mm
Trọng Lượng49 g
Chỉ số chống nước5 ATM
Loại pinPin sạc lithium-ion
Loại màn hìnhcông nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
Kích thước hiển thịĐường kính 1,2” (30,4 mm)
Độ phân giải màn hình240 x 240 pixels
Hiển thị màu sắc 
Tuổi thọ pinChế độ thông minh: Lên đến 2 tuần
Chế độ GPS/Đo nhịp tim: Lên đến 21 giờ
Chế độ UltraTrac™: Lên đến 44 giờ nếu không đo nhịp tim ở cổ tay
Bộ nhớ / Lịch sử64 MB

Tính năng đồng hồ

Giờ/Ngày 
Đồng bộ thời gian GPS 
Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày tự động 
Đồng hồ báo thức 
Đồng hồ bấm giờ 
Đồng hồ bấm giờ 
Thời điểm mặt trời mọc/mặt trời lặn 

Cảm biến

GPS 
GLONASS 
Theo dõi nhịp tim ở cổ tay Garmin Elevate™ 
Đo độ cao bằng khí áp 
La bàn điện tử 
Con quay hồi chuyển 
Gia tốc 
Nhiệt kế 

Tính năng thông minh hàng ngày

Kết nốiBluetooth® Smart, ANT+®, Wi-Fi®
Connect IQ™ (có thể tải mặt đồng hồ, trường dữ liệu, công cụ và ứng dụng) 
Thông báo thông minh 
Lịch 
Thời tiết 
Điều khiển âm nhạc 
Ứng dụng tạo mặt đồng hồ Face-It™ 
Tìm điện thoại của tôi 
Điều khiển VIRB® 
Tương thích với điện thoại thông minhiPhone®, Android™, Windows®
Tương thích với Garmin Connect™ Mobile 
Tính năng tìm đồng hồ của tôi 

Tính năng Theo dõi hoạt động

Đếm bước 
Thanh di chuyển (hiển thị trên thiết bị sau một thời gian bạn không hoạt động; hãy đi bộ một vài phút để thiết lập lại) 
Mục tiêu tự động (tùy vào mức độ hoạt động của bạn để chỉ định mục tiêu đi bộ hàng ngày) 
Theo dõi giấc ngủ (theo dõi tổng thể giấc ngủ và khoảng thời gian di chuyển hoặc ngủ yên) 
Tính toán lượng Calo đã tiêu hao 
Số tầng đã leo 
Quãng đường đi được 
Số phút luyện tập tích cực 
TrueUp™ 
Move IQ™ 

Tính năng luyện tập, lập kế hoạch và phân tích

Lịch sử hoạt động trên đồng hồ 
Thông tin về hoạt động có thể tùy chỉnh 
Cảnh báo có thể tùy chỉnh 
Nhắc nhở bằng âm thanh 
Nhiều môn thể thao tự động 
Hướng dẫn hành trình 
Luyện tập nâng cao 
Vòng chạy tự động® 
Dừng tự động® 
Di chuyển tự động 
Trang dữ liệu có thể tùy chỉnh 
Hoạt động nhiều môn thể thao điều chỉnh thủ công 
Virtual Partner® 
Ước tính thời gian hoàn tất 
Nhóm LiveTrack 
Tuổi thể chấtcó ̣(trong ứng dụng)
Phím nhanh 
Thông báo vòng hoạt động có thể lập cấu hình 
LiveTrack 
Khóa cảm ứng và/hoặc nút 
Vòng điều chỉnh thủ công 
Thành tích cá nhân (chạy bộ, đạp xe, bơi lội) 
Phần (Live, Garmin) 
Tốc độ và khoảng cách GPS 
Hiệu quả luyện tập (aerobic) 
Hiệu quả luyện tập (yếm khí) 
Cường độ luyện tập (tổng cường độ luyện tập của bạn trong 7 ngày qua được tính từ EPOC ước tính) 
Có thể tải về kế hoạch luyện tập 
Trạng thái luyện tập (cho biết bạn có luyện tập hiệu quả hay không bằng cách theo dõi lịch sử luyện tập cũng như xu hướng về mức thể chất của bạn.) 
VO2 tối đa 
Báo rung 
Virtual Racer™ 

Tính năng nhịp tim

Vùng  nhịp tim 
Báo động nhịp tim 
Lượng calo theo nhịp tim 
%Nhịp Tim Tối Đa Là 
% dự phòng nhịp tim 
Thời gian phục hồi 
Đo nhịp tim tối đa tự động 
Kiểm tra mức độ căng thẳng qua sự thay đổi nhịp tim ̣(đo sự thay đổi nhịp tim khi bạn đứng yên, trong 3 phút, để ước tính mức độ căng thắng của bạn; thang đo là từ 1 đến 100; số điểm càng thấp cho thấy mức độ căng thẳng càng thấp)có (với phụ kiện tương thích)
Dây đo nhịp tim tương thíchcó (cảm biến ANT+® và Bluetooth® Smart)
Ghi lại nhịp tim trong khi bơicó (với HRM-Tri™ hoặc HRM-Swim™)
Truyền nhịp tim (truyền dữ liệu nhịp tim qua ANT+™ đến các thiết bị được kết nối) 

Tính năng Chạy bộ

Thông tin về chạy bộ được tải trướcChạy, chạy trong nhà, chạy địa hình
Quãng đường, thời gian và nhịp độ GPS 
Động lực học chạy bộ 
Dao động dọc và tỷ lệ (mức độ “bật người” khi chạy và tỷ lệ hiệu quả đối với chiều dài sải chân)có (với phụ kiện tương thích)
Thời gian tiếp đất và sự cân bằng (cho biết thời gian, khi đang chạy, chân của bạn tiếp đất chứ không phải ở trên không và giúp bạn kiểm tra sự cân bằng khi chạy)có (với phụ kiện tương thích)
Chiều dài sải chân (thời gian thực)có (với phụ kiện tương thích)
Guồng chân (cho biết số bước chân trong mỗi phút theo thời gian thực) 
Đo lường sinh lý học 
Điều kiện hiệu suất (sau khi chạy từ 6-20 phút, so sánh điều kiện thời gian thực của bạn với mức thể chất trung bình của bạn) 
Ngưỡng lactat (thông qua phân tích nhịp độ và nhịp tim, ước tính thời điểm mà các cơ bắp bắt đầu nhanh mệt mỏi)có (với phụ kiện tương thích)
Luyện tập chạy 
Tính năng dự báo cuộc đua 
Thiết bị gắn vào giày phù hợp 

Tính năng giải trí ngoài trời

Thông tin về giải trí ngoài trời được tải trướcĐi bộ đường dài, leo dốc, trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, trượt tuyết băng đồng, lướt ván đứng, chèo thuyền, chèo thuyền trong nhà, nhảy dù, chiến thuật
Điều hướng điểm nối điểm 
Thanh điều hướng theo thời gian thực 
Quay về b.đ 
TracBack® 
Chế độ UltraTrac
Thông tin về độ cao 
Quãng đường đến điểm đích 
Chỉ báo xu hướng khí áp 
Báo động bão 
Leo dốc tự động trong chạy địa hình 
Tốc độ dọc

Đang cập nhật...

 • GIAO HÀNG 60 PHÚT ( HCM + HN )
 • SẴN HÀNG ĐỂ THỬ
 • ATM, VISA, MASTER CARD miễn phí
 • Kết nối với chúng tôi qua FACEBOOK