0

GoPro Hero 7: Ba phiên bản màu sắc 3 giá bán, điều gì dẫn tới sự khác biệt này ?

  • Cập nhật : 07-01-2019 15:04:27
  • Đã xem: 415

Chắc hẳn mọi người đều cảm thấy kỳ lạ về GoPro Hero 7 có 3 phiên bản màu sắc khác nhau (Black, Silver, White) nhưng giá cũng khác tới kỳ lạ. Tại sao lại có sự khác biệt này, chắc chắn không phải do màu sắc như xe máy hay điện thoại rồi. Dưới đây sẽ là so sánh giữa 3 phiên bản giải thích cho câu hỏi trên.

GoPro Hero 7 Black là dòng cao cấp nhất trong 3 phiên bản với thông số kỹ thuật và tính năng mạnh mẽ nhất. 

GoPro Hero 7 Black

Khả năng chống rung của GoPro Hero 7 Blackđược cam kết đỉnh như khi bạn gắn thêm gimbal cho các loại GoPro khác. Với Hyper Smooth, khung hình sẽ nhỏ hơn 10% nhưng hình ảnh sẽ mượt mà hơn nhiều. 

GoPro Hero Black với khả năng quay phim 4K lên tới 60 khung hình/giây và 2.7K là 120 khung hình/giây. Đây là đặc điểm được dân quay phim quan tâm, với quay cảnh hành động nhanh và chiếu chậm lại ít loại máy nào được trang bị. Độ phân giải 240 khung hình/giây với những đoạn quay siêu chậm được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên với chế độ 4K thì góc quay rộng nhất là Wide chứ không phải Super Wide.

Khi quay HDR giải sáng động rộng hơn, vùng tối và vùng sáng cũng tốt hơn. Một tính năng khác được cánh mê làm phim thích thú là profile màu flat hoàn thiện tốt hơn so với GoPro Hero 6.

Thêm vào đó Time- Wrap sẽ giúp người dùng quay những thước phim Hyper- Timelapse. Giúp các nhà làm phim, nhiếp ảnh tạo được những video ảnh chụp liên tục theo chuỗi thời gian.

Tính năng Super Photo trên Hero 7 Black mang đến những bức ảnh với độ tương phản và màu sắc tuyệt vời hơn.

Chỉ cần kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng GoPro được cài trên điện thoại bạn sẽ thoải mái livestreamcuộc hành trình của mình cho 500 anh em.

Mua ngay: https://giobien.vn/may-quay-gopro-hero7-black-p9131577.html

GoPro Hero 7 Sliver

Được xem là phiên bản thấp hơn Hero Black, quay phim chế độ 4K/30p. Điều khiển thông minh bằng giọng nói và cảm ứng mượt trên màn hình. Khả năng chống nước 10m. Khả năng ổn định của Sliver chỉ bằng với Hero 6 chứ chưa đạt tới trình độ như Hero 7 Black. Cùng với đó, ở độ phân giải 10MP chụp trình chất lượng cao với tính năng WDR (Wide Dynamic Range- Dải sáng động rộng).

Đây chính là phân khúc thấp hơn trong thị trường quay phim hành động cuả GoPro.

Mua ngay: https://giobien.vn/may-quay-gopro-hero7-silver-p9131637.html

GoPro Hero 7 White

Đây là phiên bản có giá rẻ nhất trong 3 phiên bản. Được kết hợp tính năng chống rung, quay phim Full HD 1080/60p. Kết nối nhanh với điện thoại thông qua ứng dụng GoPro. Phiên bản này cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và màn hình cảm ứng, chụp hẹn giờ. Bản này không có cổng kết nối Micro HDMI , pin liền không tháo rời và mặt tinh thể lỏng ở trước bị cắt bớt.

Với những chức năng cơ bản thì bản White này hướng đến những người dùng trẻ đặc biệt là cho trẻ em. Trẻ sẽ ghi lại quá trình khám phá thế giới thông qua GoPro từng bước phát triển. Hơn nữa giá khá rẻ và cực cạnh tranh nên phụ huynh hoàn toàn có khả năng cho trẻ phát triển và tư duy với sản phẩm này.

Mua ngay: https://giobien.vn/may-quay-gopro-hero7-white-p9132293.html

Tham khảo các sản phẩm của GoPro Tại Đây!

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN