0

iPhone XL thu gọn tai thỏ, 3 camera và cảm biến ẩn trên màn hình?

  • Cập nhật : 10-01-2019 11:45:05
  • Đã xem: 906

Mua các sản phẩm Apple tại đây!Liệu bạn có tò mò về iPhone mới sắp ra mắt của Apple ? Sẽ có sự khác biệt nào từ ông lớn công nghệ này. Theo như thông tin thu thập được thì khả năng Apple sẽ cho ra mắt iPhone XL với tai thỏ tí hon nhờ đặt các cảm biến ẩn trên màn hình.

Công nghệ mới của AMS- Cảm biến ẩn trên màn hình

Nhà cung cấp AMS của Áo đã tuyên bố ra mắt công nghệ cảm biến mới có thể được tích hợp trong iPhone XL cách đây vài ngày.

Công nghệ mới này là cảm biến tiệm cận IR và cảm biến hồng ngoại. Sẽ chẳng có gì khác biệt nhưng công nghệ này có thể đặt sau màn hình OLED. Công ty này phát biểu rằng cảm biến ánh sáng và tiệm cận này có thể loại bỏ toàn bộ khung viền là điều có thể xảy ra. 

Có thể bạn không biết nhưng AMS là công ty cung cấp cảm biến quang học cho Apple được ứng dụng trên iPhone X, XS, XR, XS Max. Apple là một đối tác lớn của AMS khi chiếm tới 45% doanh thu.

Thu nhỏ tai thỏ

Một số thông tin cũng cho rằng Apple sẽ thiết kế thu hẹp tai thỏ nhỏ lại. Thậm chí Apple còn có tham vọng bỏ đi tai thỏ và viền màn hình để iPhone trở nên vô tận hơn. Nhưng camera trước là một bài toán khó mà Apple đang phải đau đầu vì nó vẫn chưa thể ẩn dưới màn hình OLED. Điện thoại mới của Apple tin rằng sẽ thu nhỏ tai thỏ với ít cảm biến hơn nhưng vẫn phải có loa thoại, Camera Selfie và Camera TrueDepth.

iPhone XL với thiết kế 3 camera quái

Dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây, Ben Geskin đã đăng tải hình ảnh phác hoạ iPhone XL trên Twitter. Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Điểm ấn tượng nhất qua hình ảnh phác hoạ chính là bộ 3 camera cùng với đèn flashLED sắp xếp thành một hình vuông chiếm diện tích khá lớn. Nhiều người còn nhận định là khá “quái dị”. Và camera nằm một bên không phải ở giữa như Mate 20 Pro làm giảm đi đáng kể tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cũng theo như Ben Geskin máy có 3 màu sắc là đen, bạc và vàng. Tuy nhiên phản hồi từ công chúng không được khả quan cho lắm. Thậm chí có nhiều ý kiến khá gắt gọi đây là ý tưởng điên rồ nếu thành hiện thực.

Tuy nhiên đây mới chỉ là bước đầu thử nghiệm của Apple trong việc mang thiết kế mới lên các mẫu iPhone mới. Trong thời gian tới, ông lớn xứ Cupertino hoàn toàn có thể thay đổi ý định trước khi tung chúng ra thị trường vào tháng 9/2019.

Mua các sản phẩm Apple tại đây!

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN