Led Lenser D14.2 - đèn pin lặn

  • 1,700,000đ
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X
Thương hiệu: Leatherman
Mã hàng:
9114
Số lượng
+ -
Trả góp
Bảo hành: 60 tháng
Miễn phí giao hàng
Sản phẩm cùng loại

Tuyệt vời, chuyên nghiệp, lý tưởng là những gì đèn pin Led Lenser D14.2 mang đến cho các thợ lặn và nhưng bạn thích cuộc chơi thám hiểm vẻ đẹp của biển với sự hỗ trợ của một chiếc đèn pin nhỏ gọn. Với thời gian hoạt động dài, chip đèn LED siêu sáng chắc chắn công cụ hỗ trợ này sẽ làm tốt hơn những gì mà bạn mong đợi. Với phiên bản cái tiến chiếc đèn này làm cho bạn không bỏ lỡ bất cứ vẻ đẹp nào dưới biển trong tầm nhìn thấp, vỏ ngoài màu neon giúp bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong điều kiện ánh sáng thấp dưới lòng nước.

HIỆU SUẤT

TIÊU CHUẨN FL1TỐI ĐATỐI THIỂU
Lumens400
LUMENS
60
LUMENS
Khoảng cách200M80M
Thời lượng Pin15 GIỜ2 GIỜ
Chống nướcIPX8IPX8

 

THÔNG SỐ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

TRỌNG LƯỢNG: 233 g
KÍCH THƯỚC: 161.5 mm
LOẠI PIN: 4 x AA

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

 

BẢO HÀNH

led_7year_small.jpg

Chúng tôi cam kết các sản phẩm LedLenser của bạn sẽ được hưởng dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy và lâu dài. Trong trường hợp có hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất , chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế với một trong những sản phẩm có giá trị tương tự trong thời hạn 7 năm bảo hành ( Khi đăng ký bảo hành online tại www.ledlenser.com – mỗi sản phẩm có một link hay đường dẫn ẩn sau mã QR kèm theo bên trong bao bì sản phẩm).

Bảo hành này không bao gồm việc độ chế, trộm cắp, mất mát, phát thiện chảy pin hoặc sử dụng trái phép và bất hợp lý của sản phẩm LedLenser của bạn.Bảo hành này không bao gồm vỏ, phụ kiện, hoặc màu sắc bị cũ.

Đang cập nhật...

Đang cập nhật...

  • GIAO HÀNG 60 PHÚT ( HCM + HN )
  • SẴN HÀNG ĐỂ THỬ
  • ATM, VISA, MASTER CARD miễn phí
  • Kết nối với chúng tôi qua FACEBOOK
Hỗ trợ trực tuyến