0

Liệu Bang Olufsen có lật đổ được AirPods??

  • Cập nhật : 17-03-2019 09:28:41
  • Đã xem: 1161

Trước thềm sự kiện CES 2019 sắp chính thức diễn ra, hãng âm thanh Bang & Olufsen đã giới thiệu phiên bản mới của tai nghe true wireless cao cấp E8. Với tên gọi Beoplay E8 E8 2.0, nhà sản xuất Đan Mạch mang đến hai nâng cấp lớn nhất cho sản phẩm high-end của mình: hộp sạc tích hợp khả năng sạc không dây và thay đổi cổng kết nối thành USB Type-C. Ngoài ra, tất cả thông số khác của tai nghe true wireless Beoplay E8 2.0 gần như được giữ nguyên so với bản đầu tiên.

 

B&O E8 2.0 sẽ có giá bán 350$, đắt hơn 50$ so với phiên bản cũ. Dock sạc mới được thiết kết đẹp mắt được kết hợp giữa da và nhôm, bên cạnh đó dock sạc này cũng có thời lượng pin tốt hơn giúp cung cấp thêm 1 lần sạc và nâng tổng thời gian sử dụng lên 16h (phiên bản cũ chỉ được 12h). B&O cũng sẽ có chương trình nâng cấp hộp sạc cho người dùng phiên bản đầu tiên với giá 200$. Không hề rẻ nhưng như mọi khi, hãng âm thanh Đan Mạch có phân khúc khách hàng riêng của mình.

Không chỉ nắm lấy lợi thế về công nghệ và tiện ích cho người dùng, Bang & Olufsen còn gợi nhắc rằng Apple lại đang tiếp tục trễ hẹn với tính năng sạc không dây cho tai nghe true wireless AirPods của mình, vốn được Apple giới thiệu vào năm 2017, cùng lúc với sản phẩm AirPower nhưng từ đó đến nay chẳng thấy tăm hơi đâu nữa. Hiện tại, nếu muốn nâng cấp tính năng sạc không dây cho hộp sạc AirPods, người dùng có một số lựa chọn như cover silicon HiQ AirPlus, PowerPod Case hoặc cover nhựa bóng HyperJuice Wireless Charger, với nhược điểm sẽ không được bảo đảm về nhiệt độ, độ bền,...

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây 

Nguồn: Tinhte.vn
 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN