Loa bay Crazybaby Mars

(256 khách hàng đánh giá)
5,500,000₫
Mã sản phẩm: Crazybaby Mars
Thương hiệu: Crazybaby
Bảo hành: 3 Tháng
  • Mars gồm hai phần: phần đế hình trụ đóng vai trò của một subwoofer, loa chính hình đĩa bay UFO, bay lơ lửng bên trên
  • Kết nối dễ dàng qua bluetooth
  • Âm thanh 360 lan toả khắp các hướng
  • Phần đế tích hợp 2 cổng USB giúp sạc điện thoại của bạn
  • Ứng dụng điều khiển miễn phí trên smartphone
  • Pin sử dụng 8h, chống nước 90m
Số lượng:


(Ảnh: cnet.com)


Trên thị trường hiện nay không thiếu các mẫu mã loa bluetooth, nhưng nếu bạn muốn tìm một bộ loa có chất âm tốt theo chuẩn Hi-Fi (High Fidelity) đồng thời sở hữu một thiết kế và tính năng bay lơ lửng độc đáo thì bộ loa Mars đến từ nhà sản xuất Crazybaby là sản phẩm dành cho bạn.

Nhà sản xuất Crazybaby cho biết bộ loa bluetooth Mars gồm hai phần: phần đế hình trụ đóng vai trò của một subwoofer trong khi phần còn lại, hình đĩa bay UFO, bay lơ lửng bên trên chính là nơi truyền phát các dải âm trung cho đến cao. Sở dĩ phần đĩa bay có thể treo lơ lửng được là nhờ công nghệ từ tính.

Tuy nhiên, việc bay lơ lửng như vậy không chỉ đem lại cảm giác thú vị khi nhìn vào loa, mà theo các kỹ sư của Crazybaby thì còn giúp mang lại âm thanh chất lượng hơn. Bởi không như các loa khác cần đặt trên một mặt phẳng, loa này có thể treo lơ lửng trong không gian sẽ tránh được tình trạng âm thanh bị truyền xuống các vật liệu tiếp xúc với loa, gây nên độ méo âm không đáng có. Đồng thời, nhờ khả năng xoay tròn trong không gian sẽ đồng nghĩa không có mặt trước hay sau, và như vậy âm thanh sẽ truyền đến cho tất cả người nghe xung quanh tốt đều như nhau.

Chưa hết, tiếp theo đây sẽ là những tính năng thú vị hơn tạo nên phong cách độc đáo cho bộ loa Mars.


(Ảnh: crazybaby.com)


Đầu tiên, phần đĩa bay của bộ loa (được gọi là Mars Craft), được làm từ nhôm cao cấp dùng trong ngành công nghiệp máy bay, có thể dùng tách biệt mà không cần đến phần trụ. Như vậy, người dùng có thể tùy ý mang phần này đi bất cứ nơi nào và nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Việc thiếu phần đế cung cấp âm trầm có thể không phải ý hay lắm với những người nghe kỹ tính, nhưng nếu so với các loa bluetooth cùng kích cỡ thì chất lượng âm thanh chỉ từ phần Mars Craft không hề kém cạnh. Điểm đáng chú ý hơn, phần Mars Craft có từ tính nên có thể gắn lên mui ôtô hoặc khung xe đạp khi người dùng đi chơi đâu đó. Ngoài ra, phần này cũng được trang bị tính năng kháng nước ở độ sâu 3 feet. Bạn có thể lỡ vuột tay khiến loa rơi xuống vũng nước nông nào đó, xong vớt lên rửa sơ qua cho sạch, và lại nghe nhạc vô tư. Hoặc nếu thích, bạn có thể mang theo lên bè / xuồng nhỏ để vừa nghe nhạc vừa chèo quanh thưởng ngoạn phong cảnh hay câu cá mà không phải lo lắng liệu nước bắn vô có bị hư hay không.

Cũng như nhiều món đồ chơi công nghệ cao hiện nay, tất nhiên bộ loa Mars cho phép người dùng điều khiển thông qua ứng dụng dành cho smartphone. Song điểm độc đáo ở đây là người dùng có thể thiết lập cho Mars tự động tăng hay giảm âm lượng khi họ đến gần hoặc đã rời xa nó. Điểm hay nữa là phần Mars Craft sẽ tự động đáp xuống "căn cứ" khi sắp hết pin và cất cánh trở lại sau khi đã được nạp đầy năng lượng.

Cuối cùng, với hai cổng USB tích hợp ở phần đế, người dùng có thể sạc nhanh pin cho smartphone của họ trong lúc nghe nhạc mà không cần phải lọ mọ tìm một chỗ cắm sạc khác. Mặc dù không phải bộ loa có thể bay lơ lửng trong không gian đầu tiên, danh hiệu này phải dành cho bộ loa Om/One, nhưng Mars là bộ loa đầu tiên được trang bị nhiều tính năng đến như vậy.

Đang cập nhật...

Hỗ trợ trực tuyến