0

Loa di động Monster Ravebox

9,990,000 đ

Mã sản phẩm: Monster Ravebox

Thương hiệu: Monster

Bảo hành: 12 Tháng

Trả Góp 0% Qua Thẻ Thủ tục đơn giản

Mô tả ngắn

  • Thiết kế dành riêng cho tiệc tùng kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng đèn pha
  • Hỗ trợ hai chế độ chơi nhạc In door và Outdoor
  • Âm thanh mạnh mẽ trong không gian mở
  • Sử dụng liên tục trong khoảng 12 giờ
  • Chống thấm nước, sử dụng được ngay cả trong trời mưa bão
  • Cho tiếng bass sâu với tích hợp loa sub riêng đánh hướng xuống đất
 

ÁNH SÁNG ĐỒNG BỘ

Monster Ravebox của Monster gói rất nhiều cú đấm để có được bữa tiệc bắt đầu, hợp tác với âm thanh to lớn với một chương trình ánh sáng kỳ ảo làm rung chuyển nhịp điệu của bất kỳ bản nhạc nào bạn đang chơi. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin hoặc sử dụng nó chỉ cho loa của nó, bạn có thể dễ dàng tắt chương trình ánh sáng mà không ảnh hưởng đến âm nhạc bất cứ lúc nào chỉ bằng cách khai thác các nút trên đầu của trường hợp ánh sáng.

Loa Ravebox

 

ÂM NHẠC NHẠY BÉN

Độ sâu, sạch bass, độ tinh khiết trong âm thanh và giai điệu mà không thể có từ một loa kích thước này.Monster Ravebox có thể và giúp bạn gần gũi hơn với âm nhạc từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn, với rất nhiều sức mạnh để bắt đầu bữa tiệc, bất kể bạn ở đâu.

anh_sang_monster_rav_Ou5Wf

 

TÍCH HỢP ÂM THANH V-SOUND

Monster V-Sound là âm thanh trực tiếp và phản xạ được tạo ra bởi tủ hình chữ V và góc cạnh trên Monster Ravebox. Trình điều khiển trên cả hai mặt tạo ra âm thanh hướng về phía bạn và bật ra khỏi tường để có trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ. Hoặc nếu bạn ở bên ngoài, nó sẽ lấp đầy không gian với âm thanh nổi lớn theo hai hướng.

monster_blaster_rave_iYaCU

 

LÀM ĐƯỢC NHIỀU HƠN 1 CHIẾC LOA

Monster Ravebox có 7 loa và bộ tản nhiệt, tạo ra âm thanh hoành tráng theo mọi hướng. Đó là nhiều người nói hơn những người khác trong lớp học của nó. Bộ loa bao gồm một loa siêu trầm được hỗ trợ chuyên dụng trong đế loa, cung cấp phản hồi bass thực hơn là mô phỏng. Phần còn lại tạo ra âm thanh Pure Monster mang âm nhạc của bạn vào cuộc sống.

anh loa monster ravebox

 

CHỐNG SỐC VÀ CHỐNG NƯỚC

Monster Ravebox có công nghệ chống nước IPX 5 được đánh giá trên thực tế, vì vậy bạn có thể mang nó đến gần như mọi nơi. Nó sẽ không quan trọng nếu bạn bị bắt trong mưa, cho dù đó là bắn tung tóe bên cạnh hồ bơi hoặc thậm chí là bồn tắm nước nóng.

1-Monster-Superstar-Ravebox

 

LÝ TƯỞNG ĐỂ SỬ DỤNG TRONG BẤT KỲ KHÔNG GIAN NÀO

Monster Ravebox có các cấu hình lồng tiếng cho việc sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời để tối ưu hóa âm thanh trong bất kỳ môi trường nào, với âm bass tăng cường cho môi trường ngoài trời mở. Chỉ cần nhấn nút “Chế độ” ở cuối loa để chuyển đổi giữa hai loa

 
  • 75953cb7bab378

 

TUỔI THỌ PIN TUYỆT VỜI

Monster Ravebox đi kèm với pin lithium ion có thể sạc lại được tích hợp sẵn – không cần có D-Cell nào cho hộp bùng nổ này! Blaster sẽ cung cấp cho bạn hơn 10 giờ phát lại, cũng như là một gói năng lượng di động khổng lồ cũng có thể sạc các thiết bị di động của bạn. Nó có thể tiệc tùng lâu hơn bạn không?

anh dai dien Monster Ravebox

 

TÙY CHỌN KẾT NỐI CHO MỌI TÌNH HUỐNG

OK, vì vậy chúng tôi đã rời khỏi khay cassette và đầu đĩa CD, nhưng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một giắc cắm phụ 3,5mm để cung cấp cho bạn tùy chọn phát các giai điệu của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Chúng tôi cũng đã bao gồm đầu vào micrô, vì vậyMonster Ravebox có thể được sử dụng làm hệ thống PA. Cổng sạc USB cung cấp cho bạn khả năng sạc các thiết bị di động của bạn khi đang di chuyển. Oh, và chúng tôi đã cung cấp đến đó là Bluetooth không dây.

anh bo phan Monster Ravebox

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Pure Monster Sound

Chương trình ánh sáng đồng bộ từ mô-đun ánh sáng thích ứng tích hợp

Kết nối Bluetooth

Chống nước IPX5; thoải mái sử dụng trong mưa bão 

Thời lượng pin: nghe nhạc liên tục 12h

Âm thanh V đa chiều

7 loa và bộ tản nhiệt với loa siêu trầm chuyên dụng

Đầu vào phụ trợ 3,5 mm

Đầu vào micrô

Đầu ra sạc USB

Tích hợp tay cầm để xách loa dễ dàng

Kích thước 20,3*50,3*20,6 (cm)

Trọng lượng 6.4kg

 

LINH KIỆN TRONG HỘP

 Loa Monster Ravebox 

Cáp sạc chính

Hướng dẫn nhanh

Thông tin bảo hành

Đang cập nhật...

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN