Anker

Anker SoundCore Nano - loa di động siêu nhỏ - nhiều màu

  • 500,000đ
Chọn màu
SKU: SOUNCORE NANO
Số lượng
+ -
Còn hàng
Miễn phí giao hàng

- Pin:400 mAh

- Thời gian sạc:1.5 giờ

- Thời gian chơi nhạc:4-5 giờ

- Kích thước:54 x 54 x 33 mm / 2.1 x 2.1 x 1.3 in

- Trọng lượng:82 g / 2.9 oz

- Khoảng cách10 m / 33 ft

Sản phẩm cùng loại

Anker SoundCore Nano - loa di động siêu nhỏ sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng với kích thước rất nhỏ gọn và trọng lượng cũng rất nhẹ, nằm gọn gàng trong lòng bàn tay của người dùng, thuận tiện mang theo khi di chuyển. Anker SoundCore Nano - loa di động siêu nhỏ có nhiều màu sắc thời trang: xám, bạc, vàng,hồng, phù hợp với sở thích và cá tính của nhiều đối tượng.

Anker SoundCore Nano - loa di động siêu nhỏ
 
Dù có kích thước khá nhỏ bé nhưng chất lượng âm thanh mà
Anker SoundCore Nano - loa di động siêu nhỏ phát ra hoàn toàn ngược lại. Với driver âm thanh 3W và công nghệ âm thanh tiên tiến, chiếc loa di động này mang lại cho người dùng những bản nhạc vô cùng trung thực và sống động, giúp họ tận hưởng những phút giây giải trí thật thoải mái.

Anker SoundCore Nano - loa di động siêu nhỏ
   

 

   - Người dùng dễ dàng nhận và trả lời cuộc gọi đến ngay trên Anker SoundCore nano vì nó được trang bị micro.


  - Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tích hợp, chất lượng cuộc gọi là rất tốt, không khác mấy so với khi sử dụng điện thoại.


  - Loa di động Anker SoundCore nano tương thích nhiều thiết bị. Anker SoundCore nano tương thích tốt với mọi thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop) hỗ trợ Bluetooth trong phạm vi lên đến 10m. 

 

 

 

Lượng âm thanh khi kết nối với nhiều thiết bị khác nhau hoàn toàn tương đồng, không hề có sự khác biệt.Thời lượng pin loa di động siêu nhỏ Anker SoundCore nano đủ đáp ứng nhu cầu giải trí âm nhạc của bạn. Với dung lượng pin 400 mAh, Anker SoundCore nano có khả năng phát nhạc liên tục lên đến 4 giờ, đủ cho nhu cầu sử dụng trong ngày của người dùng. Bên cạnh đó, thời gian sạc đầy pin cho loa cũng rất nhanh, chỉ khoảng 1,5 giờ. 

 

 

Loa di động Anker SoundCore nano là một trong những phụ kiện công nghệ rất được ưa chuộng của hãng Anker. Với thiết kế trang nhã và chất lượng âm thanh tốt, Anker SoundCore nano là chiếc loa di động mà những tín đồ âm nhạc cần có trong ngôi nhà của mình.

- Pin:400 mAh

- Thời gian sạc:1.5 giờ

- Thời gian chơi nhạc:4-5 giờ

- Kích thước:54 x 54 x 33 mm / 2.1 x 2.1 x 1.3 in

- Trọng lượng:82 g / 2.9 oz

- Khoảng cách10 m / 33 ft

Đang cập nhật...

  • Đặt online giao màng miễn phí
  • Đổi mới trong 15 ngày nếu sẩn phẩm lỗi
  • Thanh toán trực tiếp hoặc ATM, VISA, MASTER CARD
  • Kết nối với chúng tôi qua FACEBOOK
Hỗ trợ trực tuyến