0

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba i7 Wi-Fi Connected

22,990,000 đ

Mã sản phẩm: Roomba i7

Thương hiệu: iRobot

Bảo hành: 6 Tháng

Trả Góp 0% Qua Thẻ Thủ tục đơn giản

Mô tả ngắn

  • Hệ thống làm sạch ba giai đoạn kết hợp mới nhất
  • Tăng cường lực hút mạnh mẽ lên đến 10X
  • Công nghệ iAdapt 3.0 mới nhất, tự động lập bản đồ và tìm đường đi thông minh
  • Dễ dàng điều khiển thiết bị thông qua Smartphone. Hỗ trợ điều khiển thông qua giọng nói Amazon Alexa & Google Assistant.
  • Rất dễ dàng thiết lập chương trình làm việc
  • Thao tác đơn giản, làm việc thông minh
  • Hệ thống bàn chải mạnh mẽ, vệ sinh dễ dàng
 

iRobot Roomba i7 là một sản phẩm mang tính đột phá mới của hãng iRobot. Công nghệ làm sạch ba bước tự động và lực hút mạnh mẽ 10X giúp làm sạch mọi bề mặt sàn nhà của bạn. Không gian chứa rác được cải tiến, có thể làm sạch với nước. Nhờ sự giúp sức của công nghệ Imprint™ Smart Mapping tự động thiết kế được quãng đường dọn dẹp phù hợp với các không gian nhà ở khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn thời điểm lau dọn cũng như vị trí lau dọn.

 

Việc thiết lập quá trình vệ sinh cực kỳ dễ dàng với app iRobot HOME, người dùng có thể quyết định nơi mà iRobot Roomba i7 sẽ hoạt động cũng như quá trình dọn dẹp của máy sẽ được lưu trữ chỉ bằng 1 ứng dụng.

 

Hệ thống tự động làm sạch thông qua ba giai đoạn giúp làm sạch mọi bụi bẩn và lông thú cưng một cách tốt ưu nhất. Sản phẩm có hấp thu lên đến 99% các dị vật như phấn hoa, tóc, chất mốc,…

Dễ dàng kết nối và điều khiển thiết bị thông qua ứng dụng iRobot Home, có trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra còn có tính năng hỗ trợ qua giọng nói thông qua Alexa và trợ lý Google.

 

Ngoài ra sản phẩm còn được kế thừa tính năng của các sản phẩm thế hệ trước như: tính năng chặn tường ảo, kết nối thiết bị thông qua Wifi, sắp xếp lịch làm việc tự động, tự động về sạc khi hết pin và trở lại làm việc khi sạc đầy.

Sức Hút Vượt Trội iRobot Roomba i7.

Công nghệ mới Power-Lifting Suction được hoàn thiện mang đến sức hút có hiệu suất gấp 10 lần.

 

iRobot Roomba i7 Sở Hữu Hệ Thống Nhận Diện Đồ Vật.

Tích hợp công cụ nhận diện đồ vật iAdapt® 3.0 cho phép iRobot Roomba i7 đánh dấu khu vực xung quanh chuẩn xác và dọn dẹp hiệu quả hơn khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Ngoài ra máy hút bụi iRobot còn tự động ghi nhớ được những vị trí mình đã dọn dẹp và những vị trí chưa được tẩy sạch.

 

Lông Thú Cưng Không Còn Là Vấn Đề Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba I7.

Với hệ thống lau dọn 3 bước đặc biệt sẽ tẩy sạch được lông thú cưng, tóc rụng, mảnh vở thủy tinh… trong ngôi nhà của bạn, giờ đây việc dị ứng với lông và bụi sẽ không còn là mối lo ngại với bạn nữa.

Chổi Hút Đa Năng Đa Địa Hình Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba i7.

Mỗi chổi hút được thiết kế đặc biệt trang bị bánh xe cao su, bám sát vào các bề mặt khác nhau từ sàn nhà đến thảm trang trí, iRobot Roomba i7 tự động điều chỉnh và thích ứng. Các dị vật không còn tồn tại trong ngôi nhà của bạn sau một lần hoạt động của iRobot Roomba.

 

iRobot Roomba I7 Với Imprint Smart Mapping Tự Động Lau Dọn.

iRobot Roomba i7 hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với Alexa và Google Assistant. Tự động tạo sơ đồ ngôi nhà, ghi nhớ thiết kế của từng gian phòng, và tự động quyết định con đường lau dọn tốt nhất với Imprin Smart Mapping.

Bạn cũng có thể sử dụng iRobot HOME app để lựa chọn thời điểm, vị trí gian phòng cho iRobot Roomba tự động thực hiện.

 

Công Nghệ Tuyệt Vời Của iRobot Roomba i7.

Hỗ trợ kết nối Wifi, chổi quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn phù hợp, công nghệ Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc khi hết pin , Hoạt động tốt trên thảm và các địa hình khác nhau…

Hạn Chế Hư Hỏng Với Máy Hút Bụi iRobot Roomba i7

Cảm biến Cliff Detect giúp cho iRobot Roomba i7 khi hoạt động ngăn chặn việc rơi từ bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí có thể gây hư hại đến sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba i7 lên một chiếc bạn thì nó sẽ không bao giờ rơi được.

 

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Quét Dọn Thông Minh iRobot Roomba i7.

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

 

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba i7 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba i7

1 Cục tường ảo ( có kèm pin )

1 Cục sạc theo máy, 1 sợi cáp nối dài

1 chổi quét tặng kèm

1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm.

Đang cập nhật...

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN