0

Tai nghe RHA True Connect, chính hãng

4,200,000 đ

Mã sản phẩm: RHA-602030

Thương hiệu: RHA

Bảo hành: 12 Tháng

Khách hàng giữ hộp, phụ kiện để bảo hành

Trả Góp 0% Qua Thẻ Thủ tục đơn giản

Mô tả ngắn

  • Sản phẩm từ RHA- Anh Quốc
  • Kết nối bluetooth 5.0 hiện đại, ổn định
  • Hỗ trợ micro đàm thoại tiện lợi
  • Chống nước chuẩn IPX5
  • Thời lượng sử dụng độc lập: 5 tiếng
  • Thời lượng sử dụng hỗn hợp: 25 tiếng
  • Thời gian sạc đầy: 1 tiếng 40 phú

 

 

RHA TrueConnect là chiếc tai nghe true wireless vừa được RHA chính thức ra mắt vào hôm nay. Sản phẩm đánh dấu sự tham gia của RHA vào thị trường tai nghe true wireless đang cực kỳ sôi động. TrueConnect có thời lượng thuộc hàng tốt nhất hiện nay với thời lượng lên đến 25h. Sản phẩm hiện đang nhận pre-order và chính thức giao hàng vào 18/10 tới đây với mức giá 170$

Sau khi gây tiếng vang với chiếc tai nghe planar magenetic không dây đầu tiên trên thế giới với tên gọi RHA CL2 Planartại kỳ IFA 2018, người dùng chắc chắn sẽ rất kỳ vọng vào chất âm mà TrueConnect mang lại. TrueConnect sở hữu thiết kế để đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái nhất và bám chặt vào tai dù cho người dùng có tham gia các hoạt động thể thao mạnh. Thiết kế này cũng nhằm mục đích mang lại chất lượng đàm thoại tốt nhất.

Đang tải tinhte_rha_trueconnect_1.jpg…

TrueConnect có trọng lượng chỉ 13g mỗi bên cùng khả năng chống nước iPX5, giúp mang lại sự thoải mái trong thời gian dài cũng như sử dụng ở bất cứ đâu. Case sạc đi kèm có thiết kế đơn giản và cung cấp thêm 4 lần sạc cho tai nghe.

Đang tải tinhte_rha_trueconnect_3.jpg…

Sản phẩm được trang bị 1 driver dynamic 6mm cho dải tầng đáp tuyến rộng từ 20Hz-20kHz. Đồng thời, RHA cũng sử dụng Bluetooth 5.0 để đảm bảo khả năng truyền dẫn âm thanh cũng như chất lượng cuộc gọi.

Đang tải tinhte_rha_trueconnect_2.jpg…

Sản phẩm có thời lượng pin ấn tượng lên đến 25h. RHA cũng trang bị thêm công nghệ sạc nhanh chỉ mất 15 phút là sạc đầy được 50% và 1h40 phút để sạc đầy.

Đang cập nhật...

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN